Emmanuel Prathap – Anpu Alavida Mudiyaathathu Song Lyrics
Anpu Alavida Mudiyaathathu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Emmanuel Prathap Singh
Anpu Alavida Mudiyaathathu Christian Song Lyrics in Tamil
காணாமல் போன ஆட்டைப் போல
வாழ்ந்தேனே இந்நாள் வரை
தேடி வந்தீர் என்னை தெரிந்துகொண்டீர்
பரிசுத்த வாழ்வை தந்தீர்
அன்பு உம் அன்பு
அளவிட முடியாதது
தூரமாய் சென்றேன் நான் உம்மை விட்டு – என்
அழைப்பினை மறந்தேன் உம் அன்பை விட்டு
கரம் பிடித்தீர் என்னைச் சேர்த்துக்கொண்டீர் – உம்
சமுகத்தில் எனக்கொரு இடம் கொடுத்தீர் – அன்பு உம் அன்பு
உலக மேன்மை அற்பம் என்று
உதறி நானும் தள்ளினேன்
உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உம்மையே நான் என்றும் பின் செல்லுவேன் – அன்பு உம் அன்பு
வருந்தி சுமக்கும் இளைஞனே
வல்லவர் இயேசு அழைக்கிறார்
வாழவைப்பார் வாழ்வை வளமாக்குவார்
வந்திடுவாய் நீ இயேசுவிடம் – அன்பு உம் அன்பு
Anpu Alavida Mudiyaathathu Christian Song Lyrics in English
Kanamal pona aattai pola
Vazhnthene innal varai
Thedi vantheer ennai therinthu kondeer
Parisuththa vazhvai thantheer
Anpu um anpu
Alavida mudiyaathathu
Thooramai sendren naan ummai ummai vittu – En
Azhaippinai maranthen um anpai vittu
Karam pidiththeer ennai serththu kondreer – Um
Samoogaththil enakkoru idam koduththeer – Anpu um anpu
Ulaga menmai arpam endru
Uthari nanum thallinen
Umakkagave naan vaazhnthiduven
Ummaiye naan endrum pin selluven – Anpu um anpu
Varunthi sumakkum ilainjane
Vallavar yesu azhaikkiraar
Vaazha vaippaar vaazhvai valamakkuvaar
Vanthiduvaai nee yesuvdam – Anpu um anpu
Comments are off this post