Judah Jacob – El-Shaddai Song Lyrics
El-Shaddai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By.Judah Jacob
El-Shaddai Christian Song Lyrics in Tamil
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே சர்வ வல்லவரே
துதிக்கு பாத்திரர் ஒருவரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் ஒருவரே
1.எல்ஷடாய் எந்தன் அருகினிலே
இனி என்றும் கூடாதது ஒன்றும் இல்லையே
பலுகி பெருக செய்தவரே
முற்றிலும் போதுமானவரே
2.உடன்படிக்கை செய்தவரே
உடன்இருந்து நடத்தினிரே
இடங்கொண்டு பெருக செய்தவரே
ஆண்டுகொள்ள ஆளுகை தந்தவரே
3.ஓங்கி வளர செய்தவரே
வேர் ஊன்றி படர செய்தவரே
(பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
என்றென்றும் நீரே பரிசுத்தரே
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
என்றென்றும் நீரே பரிசுத்தரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
El-Shaddai Christian Song Lyrics in English
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Sarva Vallavarae
Thuthikku Pathirare Oruvarae
Magimaiku Pathirar Oruvarae
Elshaddai Enthan Aruginilae
ini endrum Koodathathu Ondrum Illaiyae
Palugi Peruga Seithavarae
mutrilum pothumaanavarae
Udanpadikkai Seithavarae
udanirunthu nadathineerae
Idankondu Peruga Seithavarae
aandukola aalugai Thandhavarae
Ongi valara Seithavarae
Ver oondri Padara Seithavarae
Parisutharae Parisutharae
Parisuthar Parisutharae
Senaikalin Karthar neerae
endrendum neerae parisutharae
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Elshaddai Elshaddai Elshaddai Elshaddai
Comments are off this post