Mohan Chinnasamy – Ummodu Thaan Song Lyrics
Ummodu Thaan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Mohan Chinnasamy
Ummodu Thaan Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மோடுதான் வாழ்ந்திட ஆசையே
உங்க வார்த்தைதான் என் வாழ்வின் சுவாசமே
என் கறையான வாழ்வை கழுவி
வெண்பனி போல் உள்ளத்தை மாற்றி
என் குறையை நிறையுள்ளதாக்கி
என் கரத்த பிடித்து என்னை நடத்தினீர்
மேல் உயர உயர என்னை உயர்த்தினீர்
நீர் போதும் இயேசுவே
நீர் வேண்டும் இயேசுவே
என் பாச நேசமே
என் ஜீவ சுவாசமே
உம் நேசத்தால் என் உள்ளம் வழியுதே
உலக யோசனை என்னை விட்டு விலகுதே
விசுவாசத்தால் நீதிமானாகிறேன் -உம்
கிருபையால் மறுரூபமாகிறேன்
உம் கரங்களே என்னைப் பற்றி நடத்துமே
உம் வரங்களே என்னை நிரப்பி எழுப்புமே
உம் வார்த்தையே இவ்வுலகை ஜெயிக்குமே
என் ஜீவனே உமக்கென்றே வாழுமே
Ummodu Thaan Christian Song Lyrics in English
Ummodu than vazhnthida asaiye
Unga varthai than en vazhvin suvasame
En karaiyana vazhvai kazhuvi
Venpani pol ullathai matri
En kuraiyai niraiyullathakki
En karatha pidithu ennai nadathineer
Mel uyara uyara ennai uyarthineer
Neer pothum yesuve
Neer vendum yesuve
En paasa nesame
En jeeva suvasame
Um nesathal en ullam vazhiyuthe
Ulaga yosanai ennai vittu vilaguthe
Visuvasathal neethimanakiren-Um
Kirubaiyal maru roopamakiren
Um karangale ennai patri nadathume
Um varangale ennai nirappi ezhuppume
Um varthaiye ivvulagai jeyikkume
En jeevane umakkendre vazhume
Comments are off this post