Evg.Wilson Jayakumar – Epinesare Song Lyrics

Epinesare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Evg.Wilson Jayakumar

Epinesare Christian Song Lyrics in Tamil

எபினேசரே எபினேசரே இதுவரை உதவினீரே (2)
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் பாடிடுவேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் உயர்திடுவேன்..
ஆராதனை என்னை வாழ வைத்தீர் ஐயா
ஆராதனை புது கிருபை தந்தீர் ஐயா(2)
எபிநேரே எபிநேசரே இதுவரை உதவினீரே

யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்(2)
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள் தோறும் பாடிடுவேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் உயர்த்திடுவேன்
ஆராதனை என்னை வாழ வைத்தீர் ஐயா
ஆராதனை புது கிருபை தந்தீர் ஐயா(2)
யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்(2)

யெகோவா ஷம்மா யெகோவா ஷம்மா என்னோடு இருப்பவரே(2)
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் பாடிடுவேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் உயர்த்திடுவேன்.
ஆராதனை என்னை வாழ வைத்தியர் ஐயா
ஆராதனை புது கிருபை தந்தீர் ஐயா(2)
யெகோவா ஷம்மா யகோவா சம்மா என்னோடு இருப்பவரே(2)

யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி என்னாலும் வெற்றி தருவீர்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் பாடிடுவேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா நாள்தோறும் உயர்த்திடுவேன்
ஆராதனை என்னை வாழ வைத்தீர் ஐயா
ஆராதனை புது கிருபை தந்தீர் ஐயா
யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்

Epinesare Christian Song Lyrics in English

Epinesare epinesare ithuvarai uthavineere-2
Nandri iya nandri iya nalthorum padiduven
Nandri iya nandri iya nalthorum uyarthiduven
Arathanai ennai vazha vaitheer iya
Arathanai puthu kirubai thantheer iya-2
Epinesare epinesare ithuvarai uthavineere

Yehova yeere Yehova yeere ellame parthu kolveer-2
Nandri iya nandri iya nalthorum padiduven
Nandri iya nandri iya nalthorum uyarthiduven
Arathanai ennai vazha vaitheer iya
Arathanai puthu kirubai thantheer iya-2
Yehova yeere Yehova yeere ellame parthu kolveer-2

Yehova shamma yehova shamma ennodu iruppavare-2
Nandri iya nandri iya nalthorum padiduven
Nandri iya nandri iya nalthorum uyarthiduven
Arathanai ennai vazha vaitheer iya
Arathanai puthu kirubai thantheer iya-2
Yehova shamma yehova shamma ennodu iruppavare

Yehova Nisi yehova nisi ennalum vetri tharuveer-2
Nandri iya nandri iya nalthorum padiduven
Nandri iya nandri iya nalthorum uyarthiduven
Arathanai ennai vazha vaitheer iya
Arathanai puthu kirubai thantheer iya-2
Yehova Nisi yehova nisi ennalum vetri tharuveer

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post