Kaarunyam Ennum Song Lyrics
Kaarunyam Ennum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 Sung by. Father. Berchmans.
Kaarunyam Ennum Christian Song Lyrics in Tamil
காருண்யம் என்னும் கேடயத்தால் காத்துக் கொள்கின்றீர்
கர்த்தாவே நீதிமானை ஆசிர்வதிக்கின்றீர்
எதிர்கால பயமில்லையே
நீர் எனக்குள் இருப்பதால்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லை
எனக்குள்ளே இருப்பதனால் – நீர்
1. நம்பும் மனிதர் சந்தோஷமாய்
மகிழ்வுடன் பாடுவார்கள் – உம்மை
அவர்களை நீர் காப்பாற்றுவீர்
அனுதினமும் கைவிடாமல்
2. தெரிந்து கொண்டீர் உமக்கென்று
அதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
நீதியுள்ள பலி செலுத்தி
உம்மையே நான் சார்ந்து கொண்டேன்
3. உலகம் தருகின்ற மகிழ்வை விட
மேலான மகிழ்ச்சி நீரே
சமாதானத்தால் நிரப்புகிறீர்
சுகம் தந்து நடத்துகிறீர்
4. எனது கேடயம் நீர் தானே
எனது மகிமையும் நீர் தானே
மலை போல உறுதியுடன்
நிலை நிற்கச் செய்கின்றீர்
5. உம்மை நோக்கி ஜெபம் செய்தேன்
எனக்கு நீர் செவிகொடுத்தீர்
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
படைத்தவரே என் தகப்பன்
Kaarunyam Ennum Christian Song Lyrics in English
Kaarunyam Ennum Kaedayaththaal Kaaththuk Kolgindreer
Karthaavae Needhimaanai Aasirvadhikkindreer
Ethirkaala Bayamillaiyae
Neer Enakkul Iruppathaal
Yethaik Kuriththum Kalakkam Illai
Enakkulae Iruppadhanaal – Neer
1. Nambum Manithar Santhoshamaay
Magizhvudan Paaduvaargal – Ummai
Avargalai Neer Kaappatruveer
Anudhinamum Kaividaamal
2. Therinthu Kondeer Umakkendru
Athai Naan Arinthu Kondaen
Needhiyulla Bali Seluthi
Ummaiyae Naan Saarnthu Kondaen
3. Ulagam Tharugindra Magizhvai Vida
Maelaana Magizhchi Neerae
Samaadhaanaththaal Nirappugireer
Sugam Thandhu Nadaththugireer
4. Enathu Kaedayam Neer Thaanae
Enathu Magimaiyum Neer Thaanae
Malai Pola Uruthiyudan
Nilai Nirkach Seigindreer
5. Ummai Nokki Jebam Seithaen
Enakku Neer Sevikoduththeer
Paduththurangi Vizhiththezhuvaen
Padaiththavarae En Thagappan
Keyboard Chords for Kaarunyam Ennum
Comments are off this post