Aathumaavae Kartharaiyae Song Lyrics

Aathumaavae Kartharaiyae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 Sung by. Father. Berchmans.

Aathumaavae Kartharaiyae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி அமர்ந்திரு – 2
நாம் நம்புவது அவராலே (கர்த்தராலே) வருமே வந்திடுமே – 2

1. விட்டு விடாதே நம்பிக்கையை வெகுமதி உண்டு
விசுவாசத்தால் உலகத்தையே வெல்வது நீர் தான் – 2
உனக்குள் வாழ்பவர் உலகை ஆள்பவர் – 2

2. உன்னதமான கர்த்தர் கரத்தின் மறைவில் வாழ்கின்றோம்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தினம் வாசம் செய்கின்றோம் – 2
வாதை அணுகாது தீங்கு நேரிடாது – 2

3. பாழாகும் கொள்ளை நோய் மேற்கொள்ளாமல்
பாதுகாத்து பயம் நீக்கி ஜெயம் தருகின்றார் – 2
சிறகின் நிழலிலே மூடி மறைக்கிறார் – 2

4. கர்த்தர் நமது அடைக்கலமும் புகலிடம் ஆனார்
நம்பி இருக்கும் நம் தகப்பன் என்று சொல்லுவோம் – நாம் – 2
சோதனை ஜெயிப்போம் சாதனைப் படைப்போம் – 2

5. நமது தேவன் என்றென்றைக்கும் சதாகாலமும்
இறுதி வரை வழி நடத்தும் தந்தையல்லவா – 2
இரக்கம் உள்ளவர் நம் இதயம் ஆள்பவர் – 2

Aathumaavae Kartharaiyae Christian Song Lyrics in English

Aaththumaavae Karththaraiyae Nokki Amarnthiru – 2
Naam Nambuvathu Avaraalae (Kartharaalae) Varumae Vanthidumae – 2

1. Vittu Vidaathae Nambikkaiyai Vegumathi Undu
Visuvaasaththaal Ulagaththaiyae Velluvathu Neer Thaan – 2
Unakkul Vaazhbavar Ulagai Aalbavar – 2

2. Unnadhamaana Karthar Karaththin Maraivil Vaazhgindrom
Sarva Vallavr Nizhalil Thinam Vaasam Seigindrom – 2
Vaadhai Anugaathu Theengu Naeridaathu – 2

3. Paazhaakum Kollai Noi Merkollaamal
Paadhukkaaththu Bayam Neekki Jeyam Tharugindraar – 2
Siragin Nizhalilae Moodi Maraikkindraar – 2

4. Karthar Namathu Adaikkalamum Pugalidam Aanaar
Nambi Irukkum Nam Thagappan Edru Solluvom – Naam – 2
Sothanai Jeyippom Saathanaip Padaippom – 2

5. Namathu Dhevan Endrendraikkum Sadhaakkalamum
Irudhi Varai Vazhi Nadaththum Thandhaiyallava – 2
Irakkam Ullavar Nam Idhayam Aalbavar – 2

Keyboard Chords for Aathumaavae Kartharaiyae

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 Album

Comments are off this post