Thomas Naveen – Neer Aalugai Seigireer Song Lyrics

Neer Aalugai Seigireer Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Thomas Naveen & Nancy Blessie

Neer Aalugai Seigireer Christian Song Lyrics in Tamil

என் ஆண்டவரே என் ராஜாவே
என் இயேசுவே
நீர் ஆளுகை செய்கிறீர்

நீர் ஆளுகை செய்கிறீர் (3)
என் இயேசு ராஜனே

1.ஒழுங்கின்மையின் மத்தியில்
வெறுமையின் சூழலில்
இருள் சூழ்ந்தக் காலத்தில்
நீர் ஆளுகை செய்தீரே
வார்த்தையை அனுப்பி
வெளிச்சதை உண்டாக செய்தீரே

நீர் ஆளுகை செய்கிறீர் (3)
என் இயேசு ராஜனே

2.அன்பாய் வந்தவனை
கொலை செய்ய நினைத்து
குழியில் தள்ளின போதிலும்
நீர் ஆளுகை செய்தீரே
அடிமையை அதிகாரியாய்
உயர்த்தி வைத்தீரே

நீர் ஆளுகை செய்கிறீர் (3)
என் இயேசு ராஜனே

3.சிலுவையில் தொங்கினீர்
அதிகாரிகள் இகழ்ந்தனர்
சேவகர் பரியாசம் பண்ணினர்
நீர் உயிரோடு எழுந்தீரே
இப்பொழுதும் எப்பொழுதும்
நீர் ஆளுகை செய்கிறீர்

நீர் ஆளுகை செய்கிறீர் (3)
என் இயேசு ராஜனே

Neer Aalugai Seigireer Christian Song Lyrics in English

En aandavare en rajave
En yesuve
Neer aalugai seikireer

Neer aalugai seikireer-3
En yesuve rajane

1.Ozhunginmaiyin mathiyil
Verumaiyin soozhalil
Irul soozhntha kaalathil
Neer aalugai seitheere
Varthaiyai anuppi
Velichathai undaaga seitheere

Neer aalugai seikireer-3
En yesuve rajane

2.Anpaai vanthavanai
Kolai seiya nnaithu
Kuzhiyil thallina pothilum
Neer aalugai seitheere
Adimaiyai athikariyai
Uyarthi vaitheere

Neer aalugai seikireer-3
En yesuve rajane

3.Siluvaiyil thongineer
Athikarikal igazhnthanar
Sevagar pariyasam panninar
Neer uyirodu ezhuntheere
Ippozhuthum eppozhuthum
Neer aalugai seikireer

Neer aalugai seikireer-3
En yesuve rajane

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post