Gifrin Brehony – Yesuvae Um Thayavugal Periyathae Song Lyrics
Yesuvae Um Thayavugal Periyathae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Gifrin Brehony, Pr.Jayaraj Ebenezer
Yesuvae Um Thayavugal Periyathae Christian Song Lyrics in Tamil
யாருக்கும் தெரியாத
வாழ்க்கை வாழ்ந்தவன் நான்
யாருக்கும் தெரியாமல்
மறைவில் ஒளிந்தவன் நான்-2
நீதான் வேண்டும் என்று
ஒரு சத்தம் கேட்டது
கேட்டவுடன் மறைவை விட்டு
வெளியில் வந்து பார்த்த நான்
இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே
இயேசுவே உம் இரக்கங்கள் ஆச்சரியமே
இயேசுவே உம் உள்ளம் உயர்ந்ததே
இயேசுவே நீரே சிறந்தவரே-2
1.நல்லவனை நீர் கண்டிருந்தால்
அதில் துளியும் கூட நானில்லை
நீதிமானை நீர் பார்த்திருந்தால்
அதின் வாசனைக்கூட எனக்கில்லை-2
நல்லவராம் நீர் என்னை
நல்லவனாக்கிட முடிவெடுத்து
நீதிமானாய் என்னை மாற்ற
நீரே உம்மை தந்தீரே
2.உத்தமனை நீர் கண்டிருந்தால்
உண்மையாக அது நானில்லை
சன்மார்க்கனை நீர் பார்த்திருந்தால்
சற்றும் கூட நானில்லை
உத்தமராம் நீர் என்னை
உத்தமமாக்கிட உறுதி கொண்டு
உடன்படிக்கையின் இரத்தம் கொடுத்து
உம்முடன் இணைய வைத்தீரே
Yesuvae Um Thayavugal Periyathae Christian Song Lyrics in English
Yarukkum theriyatha
Vazhkkai vazhnthavan naan
Yarukkum theriyaamal
Maraivil olinthavan naan-2
Neethan vendum endru
Oru saththam kettathu
Kettavudan maraivai vittu
Veliyil vanthu parththa naan
Yesuvae um thayavugal periyathe
Iyesuve um irakkangal aacharyame
Iyesuve um ullam uyarnthathe
Iyesuve neere siranthavare-2
1.Nallavanai neer kandirunthaal
Athil thuliyum kooda naanillai
Neethimanai neer parthirunthaal
Athin vasanai kooda enakkillai-2
Nallavaraam neer ennai
Nallavanaakkida mudiveduthu
Neethimanai ennai matra
Neere ummai thantheere
2.Uththamanai neer kandirunthaal
Unmaiyaga athu nanillai
Sanmarkkanai neer paarthirunthaal
Satrum kooda nanillai
Uththamaram neer ennai
Uththamamaakkida uruthi kondu
Udanpadikkaiyin iraththam koduththu
Ummudan inaiya vaiththeere
Comments are off this post