Alwin Thomas – Kirubai Kirubaiye Song Lyrics

Kirubai Kirubaiye Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Alwin Thomas

Kirubai Kirubaiye Christian Song Lyrics in Tamil

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உயர்ந்தது உமது கிருபையே
அனுதினம் என்னை காத்தது உமது கிருபையே – 2

உங்க கிருபையே சுமந்து நடத்துதே!
உங்க கிருபையே என்னை தாங்கி நடத்துதே!
உங்க கிருபையே என் உயிரினும் மேலானதே!!

ஆராதிப்போம் உம்மை ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே
ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
உம் கிருபை மேலானதே
ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே – 2

1.(என்)பாதைகள் முடிந்தபோது
இன்னும் தூரம் அழைத்தீரே!!
என் ஆத்துமா தொய்ந்தப்போது
உம் தூதரால் போஷித்தீரே!

கிருபை கிருபையே
நான் நம்பும் நங்கூரமே!!
உங்க கிருபையே
என் உயிரினும் மேலானதே!!

ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே – 2

2.நிந்தைகள் சூழ்ந்தபோது
உம் கரத்தால் மறைத்தீரே
வாழ்வின் விளிம்பில் நின்றேன்
என்னை விழாமல் தடுத்திரே

3.இருளை வெளிச்சமாக்கி
புது விடியில் (நீர்)தந்தீரே
நீர்கால்கள் ஓரமாக
என்னை செழிக்க வைத்தீரே

Kirubai Kirubaiye Christian Song Lyrics in English

Jeevanai parkkilum uyarnthathu umathu kirubaiye
Anuthinamum ennai kaththathu umathu kirubaiye-2

Unga kirubaiye sumanthu nadaththuthe!
Unga kirubaiye ennai thangi nadaththuthe
Unga kirubaiye en uyirinum melanathe

Aarathippom ummai aarathippom
Kirubai melanathe
Aarathippom naangal aarathippom
Um kirubai melanathe
Aarathippom naan aarathippom
Kirubai melanathe-2

1.(En) Pathaigal mudintha pothu
Innum thooram azhiththeere
En aaththuma thointha pothu
Um thootharal poshitheere

Kirubai kirubaiye
Naan nampum nangoorame
Unga kirubaiye
En uyirinum melanathe

Aarathippom naangal aarathippom
Kirubai melanathe-2

2.Ninthaigal soozhntha pothu
Um karaththal maraitheere
Vazhvin vilimpil nindren
Ennai vizhamal thaduththeere

3.Irulai velichchamakki
Puthu vidiyal (neer) thantheere
neerkalgal oramaga
Ennai sezhikka vaiththeere

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post