Jebeston Blessing – Unga Kiruba Mattum Podhum Song Lyrics
Unga Kiruba Mattum Podhum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jebeston Blessing
Unga Kiruba Mattum Podhum Christian Song Lyrics in Tamil
எத்தனையோ கிருபைகள்
எத்தனையோ இரக்கங்கள்
எத்தனையோ ஈவுகள்
என் வாழ்வில் தந்தீரே
தகுதி இல்லாத என்னையும் நீர் நேசித்தீர்
ஒன்றும் அறியாத என்னையும்
நீர் தெரிந்து கொண்டீர்
உங்க கிருபை மட்டும் போதும்
உங்க இரக்கம் மட்டும் போதும்
உங்க தயவு மட்டும் போதும்
என் வாழ்நாள் எல்லாம்
உங்க வழி நடத்துதல் போதும்
உங்க ஆலோசனை போதும்
உங்க பிரசன்னம் போதும்
என் வாழ்நாள் எல்லாம்
1.காசு பணம் இல்லனாலும்
தேவைகள் இருந்தாலும்
சூழ்நிலை மாறினாலும்
ஏமாற்றம் தந்தாலும் – (2)
எதிர்பார்த்த நன்மைகள் தாமதங்கள் ஆனாலும்
மனதின் யோசனைகள் நிறைவேறா போனாலும் -(2)
2.மனிதர்கள் மாறினாலும்
மலைகள் விலகினாலும்
நம்பினோர் கைவிட்டாலும்
கண்ணீரே பதிலானாலும்-2
செய்வது அறியாது திகைத்து போய் நின்றாலும்
மனதின் பாரத்தால் கதறி நான் அழுதாலும்-2
Unga Kiruba Mattum Podhum Christian Song Lyrics in English
Eththanaiyo kirubaigal
Eththanaiyo irakkangal
Eththanaiyo eevugal
En vazhvil thantheere
Thaguthi illatha ennaiyum neer nesiththeer
Ondrum ariyatha ennaiyum
Neer therinthu kondreer
Unga kirubai mattum pothum
Unga irakkam mattum pothum
Unga thayavu mattum pothum
En vazhnaal ellam
Unga vazhi nadaththuthal pothum
Unga aalosanai pothum
Unga pirasannam pothum
En vazhnaal ellam
1.Kaasu panam illainalum
Thevaigal irunthalum
Soozhnilai marinalum
Ematram thanthalum-2
Ethirparththa nanmaigal thamangal aanalum
Manathin yosanaigal niraivera ponalum-2
2.Manithargal marinalum
Malaigal vilaginalum
Nampinor kaivittalum
Kanneere pathilanalum-2
Seivathu ariyathu thigaithu poyi nindralum
Manathin paraththal kathari naan azhuthalum-2
Comments are off this post