Joel Thomasraj – Maan Kaalgal Song Lyrics

Maan Kaalgal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By. Joel Thomasraj

Maan Kaalgal Christian Song Lyrics in Tamil

மான்கால்களை தந்தீரையா
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்
நித்தமும் நன்றி சொல்வேன் (2)

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் ஓயாமல் பாடுவேன் நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் சோராமல் பாடுவேன் நன்றி

1.தீங்கு செய்ய நினைத்தவர் முன்
தழைத்திட செய்தவரே
தடுமாறின வேளையெல்லாம்
தாங்கியே நடத்தினீரே (2)

என் பக்கம் நிழலாய் நின்றவரே
என் பாதம் இடறாமல் சுமந்தவரே (2)

2.சிறுமைப்பட்ட காலமெல்லாம்
சிதறாமல் காத்தவரே
சீர்குலைந்த என் திட்டமெல்லாம்
சீர் அமைத்து தந்தவரே (2)

சகலத்தையும் நீ திருப்பி கொள்வாய்
என்று சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் (2)

3.எதிர்த்து வந்த ஜல பிரவாகம்
அணுகிட விடவில்லையே
துரத்தி வந்த ஜன கூட்டங்கள்
அழித்திட விடவில்லையே (2)

இரட்சண்ய பாடல்கள் சூழ செய்தீர்
இரட்சகர் நீர் என்று அறிய வைத்தீர் (2)

Maan Kaalgal Christian Song Lyrics in English

Maankaalgalai Thandheeraiya
Madhilgalai Thaandiduvaen
Ninaiththu Paarkkaadha Uyarangkatkaai
Niththamum Nandri Solvaen (2)

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri
Niththam Oyaamal Paaduvaen Nandri
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri
Niththam Soraamal Paaduvaen Nandri

1.Theengu Seiya Ninaiththavar Mun
Thazhaiththida Seidhavarae
Thadumaarina Vaelaiyellam
Thaangiyae Nadaththineerae (2)

En Pakkam Nizhalaai Nindravarae
En Paadham Idaraamal Sumandhavarae (2)

2.Sirumaipatta Kaalamellaam
Sidharaamal Kaaththavarae
Seerkulaindha En Thittamellaam
Seer Amaiththu Thandhavarae (2)

Sagalaththaiyum Nee Thiruppi Kolvaay
Endru Sonnadhai Niraivaettrineer (2)

3.Edhirththu Vandha Jala Pravaagam
Anugida Vidavillaiyae
Thuraththi Vandha Jana Koottangal
Azhiththida Vidavillaiyae (2)

Ratchanya Paadalgal Soozha Seidheer
Ratchagar Neer Endru Ariya Vaiththeer (2)

Other Songs from New Tamil Christian Worship Song Album

Comments are off this post