Blessed Prince – Ummaiyae Nambiyullen Song Lyrics
Ummaiyae Nambiyullen Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Blessed Prince
Ummaiyae Nambiyullen Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உண்மையாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்
உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உண்மையாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்
1.தூரம் போனாலும் வெறுத்து தள்ளாமல்
தேடி வந்த ந்தவர் நீரல்லவோ
தூரம் போனாலும் வெறுத்து தள்ளாமல்
சேர்த்து அணைத்தவர் நீரல்லவோ
2.பலவீனன் ஆனாலும் பலவான் என்றழைத்து
தூக்கி விட்டவர் நீரல்லவோ
குறைவுகள் இருந்தாலும் நிறைவாய் நீர் வந்து
நிரப்பி மகிழ்பவர் நீரல்லவோ
Ummaiyae Nambiyullen Christian Song Lyrics in English
Ummaiyae nambiyullen
unamiyaai patrikonden
Ummaiyae nambiyullen
Urudiyaai patrikonden
Ummai vittu naan enge povean?
Ummai allaamal yaarai nambuven
Ummai vittu naan enge povean?
Ummai allaamal yaarai nambuven
Ummaiyae nambiyullen
unamiyaai patrikonden
Ummaiyae nambiyullen
Urudiyaai patrikonden
Ummai vittu naan enge povean?
Ummai allaamal yaarai nambuven
Ummai vittu naan enge povean?
Ummai allaamal yaarai nambuven
1.Thooram Ponaalum veruthu thallamal
thud vanthavar neerallavo
thorium ponaalum veruthu thallamal
Serthu anaithavar neerallavo
2.Belaveenan aanaalum belavaan entazhaithu
thooki vittavar neer allavo
kuraivugal irunthaalum niraivaai neer vanthu
Nirappi magipavar neer allavo
Comments are off this post