Pr.Yacob – Oru Vaarthai Um Varthai Song Lyrics

Oru Vaarthai Um Varthai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Yacob

Oru Vaarthai Um Varthai Christian Song Lyrics in Tamil

ஒரு வார்த்தை உம் வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
ஒரு வார்த்தை உம் வார்த்தை கேட்டால் போதுமே – 2

1.நன்மைகள் நடக்கும் நம்பிக்கை பெருகும் -2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – 2
இயேசு -2

நல்லவர் நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
நல்லவர் நல்லவர் நன்மைகள் செய்பவர் – 2

2.வியாதிகள் விலகும் விடுதலை கிடைக்கும் – 2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – இயேசு -2

3.வேதனை நீங்கும் விடுதலை கிடைக்கும் – 2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – இயேசு -2

4.பாவங்கள் போக்கும் பரிசுத்தம் ஆக்கும் -2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – இயேசு -2

5.சந்தோஷம் பெருகும் சமாதானம் கிடைக்கும் -2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – இயேசு -2

6.கர்த்தரின் நாமம் பலத்த துருகம் -2
அவர் சமூகத்தில் சந்தோஷமே(சமாதானமே)-தேவ-2

Oru Vaarthai Um Varthai Christian Song Lyrics in English

Oru Vaarthai Um Varthai sonnaal pothume
Oru vaarthai um vaarthai kettaal pothume -2

1.Nanmaigal nadakum nambikai perukum-2
Oru vaarthai sonnaal pothum- Yesu-2

Nallavar nallavar Yesu nallavar
Nallavar nallavar nanmaigal seibavar -2

2.Viyathigal vilakum viduthalai kidaikum -2
Oru vaarthai sonnaal pothum- Yesu-2

3.Vethanai neenkum viduthalai kidaikum -2
Oru vaarthai sonnaal pothum- Yesu-2

4.Paavangal pokkum parisutham aakum-2
Oru vaarthai sonnaal pothum- Yesu-2

5.Santhosam perukum samaathaanam kidaikum-2
Oru vaarthai sonnaal pothum- Yesu-2

6.Kartharin naamam balatha thurukam-2
Avar samugathil santhoshamey-(samathaanamey)-theva

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post