Beryl Natasha – En Yesuve Song Lyrics
En Yesuve Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Beryl Natasha
En Yesuve Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஏசுவே……
உம்மை போல் வேறு…….
யாரும் இல்லையே………
கூ…. கூ…. என குயிகள் கூவும்….
கீ…. கீ….. என கிளிகளும் கீதங்கள் பாடும்
ஆ… ஆ.. ஆ.. இது என்ன ஆனந்தம்
என் தேவாதி தேவனே
உம்மை பாட வந்தேனே
ஒரு சொல்லால் உலகினை படைத்து
ஒரு சொல்லால் கடலினை பிளந்து
ஒரு சொல்லால் பார்வையை கொடுத்து
தரை போல கடல் மேல நடந்தீர்
என் life-ன் hero நீரே
என்னோட super star-ea
என்னோடு இருக்கின்றீரே
நீர் போதும் எப்போதும் என்றும்
என் இயேசுவே உம்மை விட்டு பிரியேன்
உம்மை போல் வேறு யாரும் இல்லை
நீர் போதும் எப்போதும் என்றும்-2
En Yesuve Christian Song Lyrics in English
En yesuve……
Ummai pol veru…….
Yarum illaiye……
Kooo kooo ena kuyigal koovum
Kee keee ena kiligalum geethangal paadum
Aa… aa.. aa.. ithu enna anantham
En thevathi thevane
Ummai paada vanthenae
Oru sollal ulaginai padaiththu
Oru sollal kadalinai pilanthu
Oru sollal parvaiyai koduthu
Tharai pola kadal mela nadantheer
En life-n hero neere
Ennoda super star-ea
Ennodu irukkindreere
Neer pothum eppothum endrum
En iyesuve ummai vittu piriyen
Ummai pol veru yarum illai
Neer pothum eppothum endrum-2
Comments are off this post