Hema John – Nithiya Nambikkai Song Lyrics

Nithiya Nambikkai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Hema John, C.J.Charles

Nithiya Nambikkai Christian Song Lyrics in Tamil

ஆகாய கல் ஒன்று பாயும்
அது பூமியின் மேல் வந்து சாயும்
வானங்கள் ரெண்டாக வீழும்
இயேசுவை என் கண்கள் காணும் -2

ஆ ஆ ஆ அல்லேலூயா (4)

1.கண்ணீரில் என் கண்கள் யாவும்
நல்லாரை நண்பரை தேடும்
ஆறாத காயங்கள் ஆரும்
இல்லங்கள் ஒன்றாக சேரும் -2

ஆ ஆ ஆ என்றொரு ஆனந்தம்
எண்ணில்லா இன்பங்கள் நாள்தோறும்
கோபங்கள் எல்லாமே தீர்த்தோடும் ஆ ஆ ஆ

2.வாடாத உள்ளங்கள் உண்டா
தேயாத கனவுகள் உண்டா
பிரியாத உறவுகள் உண்டா
சேராத நெஞ்சங்கள் உண்டா -2

ஆ ஆ ஆ எல்லாம் நிறைவேறும்
ஆசைகள் எல்லார்க்கும் கைகூடும்
நித்திய நம்பிக்கை உண்டாகும் ஆ ஆ ஆ

3.என்னென்ன துன்பங்கள் கண்டேன்
எத்தனையோ நஷ்டம் கொண்டேன்
இனியாவது விடியாதா
போராட்டங்கள் முடியாதா -2

விண்ணிலே எனக்கு விடிந்தது
புதுமை இன்று பிறந்தது

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆமென் -2
ஆ ஆ அல்லேலூயா – 4

Nithiya Nambikkai Christian Song Lyrics in English

Aagaya kal ondru payum
Athu boomiyin mel vanthu sayum
Vaanangal rendaga veelum
Yesuvai en kangal kanum -2

Aa aa aa alleluyaa(4)

1.Kanneeril en kangal yaavum
Nallarai nanbari thedum
Aaratha kaayangal aarum
Illangal ondraga serum -2

Aa aa aa enroru aanandam
Ennillaa inbangal naalthorum
Koobangal ellamae therthodum aa aa aa

2.Vaadaatha ullangal undaa
Theyaata kanavugal undaa
Piriyaatha uravugal undaa
Seratha nenjangal undaa -2

Aa aa aa ellaam niraiverum
Aasaigal ellaarkkum kaikudum
Nithiya Nambikkai undagum aa aa aa

3.Ennena thunbangal kanden
Ethanayoo nashtam konden
Iniyaavadhu vidiyaathaa
Pooratangal mudiyaatha -2

Vinnilae enaku vidinthathu
Puthumai indru piranthathu

Aa aa aa aa aa aa aamen
Aa aa aa alleluyaa –

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post