Jetsstar Music – Avar Sonnal Nadakkum Song Lyrics

Avar Sonnal Nadakkum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By. Jetsstar Music

Avar Sonnal Nadakkum Christian Song Lyrics in Tamil

அவர் சொன்னால் நடக்கும்
மாற்றம் இல்லை
நம்மை ஆசிர்வதிக்க
தடை எதுவும் இல்லை
படைத்தவரின் வாய்மை
நிலைத்து நிற்கும்
அவர் வார்த்தை தான்
என்னை வாழ வைக்கும்! -2

கனவுகள் தொலைந்தாலும்
நம்பிக்கையை விடலாமா
சத்தியம் இல்லை என்றாலும்
தேவன் இருக்கிறார்
அவர் சொன்னால் நடக்கும்
நிச்சயம் நடக்கும்!
நிச்சயம் நடக்கும்!

கனவுகள் பறக்கட்டும்
மேகங்கள் கிடக்கட்டும்
இரக்கம் நிறைந்த தேவன்
என்னை உயர்த்தட்டும்
அவர் வார்த்தையால்
கடலும் பிளக்கும்
எனது பயணம்
நிச்சயமாக நிறைவேறும்!

தாமதம் ஆனாலும்
அவர் கை விடமாட்டார்
வாக்குத்தத்தம் கூறியவர்
உறுதி நிறைவேற்றுவார்
மாறாத வார்த்தை
பாறையை போல் நிலைக்கும்
அதில் என் வாழ்வு
அசையாமல் நிற்கும்!

Avar Sonnal Nadakkum Christian Song Lyrics in English

Avar sonnal nadakkum
Maatram illai
Nammai aasirvadhikka
Thadai edhuvum illai
Padaithavarin vaaymai
Nilaithu nirkum
Avar vaarthai thaan
Ennai vaazha vaikkum! -2

Kanavugal tholaindaalum
Nambikkaiyai vidalaamaa?
Sathiyam illai endralum
Dhevan irukkiraar!
Avar sonnal nadakkum
Nichchayam nadakkum!
Nichchayam nadakkum!

Kanavugal parakkattum
Megangal kadakkattum
Irakkam niraindha dhevan
Ennai uyarthattum
Avar vaarthaiyaal
Kadalum pilakkum
Enadu payanam
Nichchayamaaga niraiverum!

Thaamatham aanalum
Avar kai vidamaattaar
Vaakkuthatham kooriyavar
Urudhi niraivetruvaar
Maaradha vaarthai
Paaraiyai pol nilaikkum
Athil en vaazhvu
Asaiyaamal nirkkum!

Other Songs from New Tamil Christian Worship Song Album

Comments are off this post