Azhagae Azhagae Lyrics

Azhagae Azhagae Ummai Pola Yarum Ilayae Vakkil Neer Vallavar Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Tenny Jinans John.

Azhagae Azhagae Christian Song Lyrics in Tamil

அழகே அழகே – 3
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2

வாக்கில் நீர் வல்லவர்
அறிவில் நீர் உயர்ந்தவர்
அழகில் நீர் சிறந்தவர்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2

வர்ணிக்க வார்த்தை போதாதே
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லையே – 2

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்
உம்மை உற்றுப் பார்க்கணும்
உம் கண்களைக் கண்டு
பிரமித்துப் போகனும் – 2

என்னைக் கண்ட கண்கள் அது
எப்போதும் நோக்கினது
உந்தன் அழகில் வியந்து போய்
என்னை மறக்கணும் – 2 – அழகே

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2
யெஷுவா யெஷுவா யெஷுவா
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2

Azhagae Azhagae Christian Song Lyrics in English

Azhagae Azhagae – 3
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2

Vakkil Neer Vallavar
Arivil Neer Uyarndhavar
Azhagil Neer Sirandhavar
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2

Varnikka Varthai Podhadhae
Varnikka Varthai Ilayae – 2

Unga Mugathai Parkanam
Ummai Uttru Parkanam
Um Kangalai Kandu
Brehmithu Poganam – 2

Ennai Kanda Kangal Adhu
Epoldhum Nokinadhu
Undhan Azhagil Viyandhu Poi
Ennai Marrakanam – 2 – Azhagae

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2
Yeshuva Yeshuva Yeshuva
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post