Voices of Heaven – Aasirvaadham Pozhiyum Dhevan Song Lyrics

Aasirvaadham Pozhiyum Dhevan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Voices of Heaven

Aasirvaadham Pozhiyum Dhevan Christian Song Lyrics in Tamil

ஆசீர்வாதம் பொழியும் தேவன்,
வாழ்க்கையின் சட்டம் எழுதுகிறார்,
அனைத்தும் மனிதனுக்காக,
அவனைக் காப்பதற்காக

அவரின் ஒளி வழி காட்டும்,
சத்தியம் எனும் வெளிச்சத்தில்,
அன்போடு தாங்கி நடத்தும்,
அவரின் கரம் நித்தம் நம்மேல்

தேவன் வழி நடத்துகிறார்,
அன்பின் அரவணைப்பால்,
மனிதனைக் காப்பாற்றி,
நம்பிக்கையால் நிறைவேற்றுகிறார்

சோதனை வந்தாலும் தளர்வதில்லை,
அவரின் குரல் நம்மை எழுப்பும்,
அவரின் வார்த்தை உயிராகும்,
அவரின் சத்தியம் வழிகாட்டும்.

மனிதனுக்காக அனைத்தும் செய்கிறார்,
அவரின் அன்பு அளவிலா,
சில நேரம் கண்டிப்பாலும்,
அன்போடு அணைக்கிறார்

தேவன் வழிநடத்துகிறார்,
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் வாழ்கிறார்,
சத்தியம், உயிர், அன்பினால்,
மனிதனுக்கு வாழ்வு தருகிறார்

அவரின் ஒளி நம்மை சுழ,
அவரின் குரல் நம்மை தழுவ,
தேவன் நம் வழி, நம் உயிர்,
என்றும் நம் அன்பான தந்தை

Aasirvaadham Pozhiyum Dhevan Christian Song Lyrics in English

Aasirvaadham Pozhiyum thevan
Vaazhkkaiyin sattam Ezhukiraar
Anaiththum manithanukkaaga
Avanai kappatharkaaga

Avarin oli vazhi kattum
Saththiyam enum velichchaththil
Anpodu thaangi nadaththum
Avarin karam niththam nammeal

Thevan vazhi nadaththukiraar
Anpin aravanaippaal
Manithanai kappaatri
Nampikkaiyaal niraivetrukiraar

Sothanai vanthalum thalarvathillai
Avarin kural nammai ezhuppum
Avarin vaarththai uyiraagum
Avarin saththiyam vazhi kattum

Manithanukkaaga anaiththum seikiraar
Avarin anbu alavilaa
Sila neram kandippaalum
Anpodu anaikkiraar

Thevan vazhi nadaththukiraar
Anpin aravanaippaal
Manithanai kappaatri
Nampikkaiyaal niraivetrukiraar

Avarin oli nammai soozha
Avarin kural nammai thazhuva
Thevan nam vazhi nam uyir
Endrum nam anpaana thanthai

#Aaseervatham Poliyum Thevan, #Aaseervadham Pozhiyum Dhevan

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post