Vaanathula Oru Natchathiram – Boopalan Song Lyrics
Vaanathula Oru Natchathiram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Boopalan
Vaanathula Oru Natchathiram Christian Song Lyrics in Tamil
வானத்திலே ஒரு நட்சத்திரம்
பூத்து சிரித்தது -2
அது இயேசு பாலகன் பிறப்பை
பார்த்து ரசித்து சிரித்தது -2
ரசித்து சிரித்தது
ஆரிராராரோ என் செல்வமே ஆரிராராரோ
ஆரிராராரோ என் தங்கமே ஆரிராராரோ
1.பெத்லகேம் மாநகரில்
இயேசு பால்கன் பிறந்தாரே -2
அவர் அன்புக்கும் பண்புக்கும் பாசத்திற்கும்
அன்பான தெய்வமாய் பிறந்தாரே -2
அன்பான தெய்வமாய் பிறந்தாரே
2.உலகத்தின் பாவங்களை போக்க
தேவ குமரன் பிறந்தார் -2
அவர் உன் பாவம் என் பாவம் போக்கிடவே
கல்வாரி சிலுவையை சுமந்தார் -2
கல்வாரி சிலுவையை சுமந்தார்
3.உன் வாழ்க்கை என் வாழ்க்கையும்
அவர் தேவன் கையில் என்று நினைப்போம் -2
உலகத்து ஜீவன்களும்
அவரை பணிகின்ற நேரமிது -2
அவரை பணிகின்ற நேரமிது
Vaanathula Oru Natchathiram Christian Song Lyrics in English
Vaanaththila oru natchaththiram
Pooththu siriththathu -2
Athu yeasu paalagan pirappai
Paarththu rasiththu siriththathu-2
Rasiththu Siriththathu
Aariraararo En selvame Aariraararo
Aariraararo en Thangame Aariraararo
1.Bethalem maanagaril
Yeasu Paalgan Piranthaare -2
Avar anbukkum panbukkum paasaththirkum
Anbaana theivamaai piranthaare -2
Anbaana theivamaai piranthaare
2.Ulagaththin paavangalai pokka
Theva kumaran piranthaar -2
Avar un paavam en paavam pokkidave
Kalvaari siluvaiyai sumanthaar -2
Kalvaari siluvaiyai sumanthaar
3.Un vaazhkkai en vaazhkkaiyum
Avar Thevan kaiyil endru nianippom -2
Ulagaththu jeevangalum
Avarai Panikindra neramithu -2
Avarai Panikindra neramithu




Comments are off this post