Nee Vazhiyin Vidhaiyo Lyrics
Nee Vazhiyin Vidhaiyo Karparayin Vidhaiyo Tamil Christian Song Lyrics From the Album Seeyonin Geethanghal Sung by. Brightson, Jenitha.
Nee Vazhiyin Vidhaiyo Christian Song Lyrics in Tamil
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க
விதைக்கப்பட்ட விதைகள் நாங்கள் – 2
நீ வழியின் விதையோ, கற்பாறையின் விதையோ
நீ முள்ளின் விதையோ, நல்ல நிலத்தின் விதையோ – 2
நான் அவருக்காய் பலன் தரும் விதையே
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரும் விதையே – 2
1. வழியருகவே விதைக்கப்பட்டோம், வசனத்தை கேள்விப்பட்டோம்
சாத்தானுக்கு செவிகொடுத்து, வசனத்தில் விலகிப்போனோம் – 2
நீ வழியின் விதையே , உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2
2. பாறையில் விதைக்கப்பட்டோம் , சந்தோஷமாய் வசனத்தை ஏற்றோம்
கொஞ்சகாலம் நிலைத்திருந்து , பின்னாலே பின்வாங்கிப்போனோம் – 2
நீ பாறையின் விதையே , உன்னில் பலனில்லையே -4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2
3. முள்ளின்மேல் விதைக்கப்பட்டோம் , வசனத்தை கேட்டுக்கொண்டோம்
உலக கவலை , ஐஸ்வரத்தின் மயக்கத்தால் பலனற்றுப்போனோம் – 2
நீ முள்ளின் விதையே , உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2
4. நல்ல நிலத்தில் விதைக்கப்பட்டோம் , வசனத்தை கேட்டு உணர்ந்தோம்
இதயத்தில் காத்துகொண்டு , பலமடங்காய் பலன் கொடுப்போம் – 2
நல்ல நிலத்தின் விதையே , நான் பலன் தருவேனே – 4
நான் முப்பதும் அறுப்பதும்
நூறாய் பலன் தருவேன் – 4
Nee Vazhiyin Vidhaiyo Christian Song Lyrics in English
Umakagavae Palan Koduka
Vithaikapatta Vidhaigal Naangal – 2
Nee Vazhiyin Vidhaiyo, Karparayin Vidhaiyo
Nee Mullin Vidhaiyo, Nalla Nilathin Vidhaiyo – 2
Naan Avarukai Palan Tharum Vidhaiyae
En Yesuvukai Palan Tharum Vidhaiyae – 2
1. Vazhiyarugae Vidhaikapattom, Vasanadhai Kelvipattom
Sathaanuku Sevikoduthu, Vasanadhil Vilagiponom – 2
Nee Vazhiyin Vidhayae, Unnil Palanillayae – 4
Nee Avarukai Palan Tharavillayae
En Yesuvukai Palan Tharavillayae – 2
2. Paarayile Vidhaikapattom, Sandhoshamai Vasanadhai Yetrom
Konjakalam Nilathirundhu, Pinnale Pinvangiponom – 2
Nee Paarayin Vidhayae, Unnil Palanillayae -4
Nee Avarukai Palan Tharavillayae
En Yesuvukai Palan Tharavillayae – 2
3. Mullinmel Vidhaigapattom, Vasanadhai Kettukondom
Ulaga Kavalai, Aishwairadhin Mayakadhal Palanadruponom – 2
Nee Mullin Vidhayae, Unnil Palanillayae – 4
Nee Avarukai Palan Tharavillayae
En Yesuvukai Palan Tharavillayae – 2
4. Nalla Niladhil Vidhaikapattom, Vasanadhai Kettu Unarndhom
Idhayadhil Kaadhukondu, Palamadangai Palan Kodupom – 2
Nalla Niladhin Vidhaiyae, Naan Palan Tharuvenae – 4
Naan Mupadhum Arupadhum
Noorai Palan Tharuven – 4
Comments are off this post