Unnai Azhaithavar Unmai Lyrics
Unnai Azhaithavar Unmai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jamakkaranin Satham Sung By. Pr.Reegan Gomez.
Unnai Azhaithavar Unmai Christian Song in Tamil
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
உன்னை நடத்துவார் இறுதி நாள் வரை – 2
சோர்ந்து போகாதே சோர்ந்து போகாதே
இயேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்
1. அழைத்தவர் உன்னை கைவிட மாட்டார்
கருவிலே உன்னை தமக்கென தெரிந்தார் – 2
கலங்கிடாதே அழுத்திடாதே
நம்பிக்கை நாயகன் இயேசு உண்டு – 2
2. சூழ்நிலை மனம் பதறாதே
அழைத்தவர் உந்தன் அருகிலே உண்டு – 2
துன்பங்கள் கண்டு தளர்ந்து விடாதே
தாங்கிடும் தெய்வம் இயேசு உண்டு – 2
Unnai Azhaithavar Unmai Christian Song in English
Unnai Azhaithavar Unmai Ullavar
Unnai Nadathuvaar Iruthi Naal Varai – 2
Sornthu Pogathae Sornthu Pogathae
Yesu Unnodu Irukindraar
1. Azhaithavar Unnai Kaivida Maatar
Karuvillae Unnai Thamakkaena Theyrinthaar – 2
Kalangidaathae Azhuthidaathae
Nambikkai Naayagan Yesu Undu – 2
2. Suzhnillai Manam Patharathae
Azhaithavar Undhan Arugillae Undu – 2
Thunbangal Kandu Thalarnthu Vidathae
Thaangidum Deivam Yesu Undu – 2
Keyboard Chords for Unnai Azhaithavar Unmai
Comments are off this post