En Nerukkathilae En Lyrics
En Nerukkathilae En Tamil Christian Song Lyrics From the Album Viduthalaiyin Geethangal Vol 1 Sung by. Bro. Mohan C Lazarus, Jesus Redeems Ministries.
En Nerukkathilae En Christian Song in Tamil
என் நெருக்கத்திலே என் துணையானீரே
என் ஓடுக்கத்தையே நீர் மாற்றினீரே
என் தகப்பனே, என் இயேசுவே
வேறு துணையேயில்லை நீர் விலகவில்லை
உம் கரமோ கைவிடவேயில்லை
1. புயலில் சிக்குண்ட சிறு ஓடம் நானே
வறண்ட வயல்வெளி நான் தானே – 2
என் தேகம் எல்லாம் பெலவீனம் தானே – 2
தூக்கி நிறுத்தினீரே, பெலப்படுத்தினீரே – 2
2. உருக்குலைந்த பாத்திரம் நானே,
மதில் இடிந்த பட்டணம் நானே – 2
என் இதயம் முழுதும் பல காயம் தானே – 2
ஆற்றி தேற்றினீர, உருமாற்றினீரே – 2
3. கடல் அளவு சொந்தங்கள் தானே
அதில் வானளவு பிரிவுகள் தானே – 2
நான் நம்பினோரும் என்னை நம்பலையே – 2
என்னை அரவணைத்த என் தகப்பன் நீரே – 2
En Nerukkathilae En Christian Song in English
En Nerukkathilae En Thunaiyaaneerae
En Odukkathaiyae Neer Maattrineerae
En Thagappanae En Yesuvae
Vaeru Thunaiyae Illa Neer Vilagavilla
Um Karamo Kai Vidavaeyilla – En
1. Puyalil Sikkunda Siru Odam Naanae
Varanda Vayalveli Naan Thaanae – 2
En Dhaegam Ellaam Belaveenam Thaanae – 2
Thooki Nirudhineerae Belapadudhineerae
2. Urukkulaindha Paathiram Naanae
Madhil Idindha Paattanam Naanae – 2
En Idhayam Muzhudhum Pala Kaayam Thaanae – 2
Aatri Thaettrineerae Urumaattrineerae – 2
3. Kadal Alavu Sondhangal Thaanae
Adhil Vaanalavu Pirivugal Thaanae – 2
Naan Nambinorum Ennai Nambalaiyae – 2
Ennai Aravanaitha En Thagappan Neerae – 2
Comments are off this post