Paaduvaen Endrum En Lyrics
Paaduvaen Endrum En Yesuvin Pukal Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 1 Sung by. Premji Ebenezer.
Paaduvaen Endrum En Christian Song in Tamil
1. பாடுவேன் என்றும்
என் இயேசுவின் புகழ்
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
நான் உம்மைப் பாடுவேன்
நான் உம்மைப் பாடாமல்
என்ன செய்வேன் ஜீவனும் ஆனவரே
நான் உம்மைத் தேடாமல் – வேறெங்கு
செல்வேன் என் வாழ்வின் நாயகனே
இயேசுவே என் உறைவிடம்
இவ்வுலகிலே எந்தன் நம்பிக்கை
தொடருவேன் அவர் அடிச்சுவடை
இனி வரும் நாளெல்லாம்
2. பாவசேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கியெடுத்தவரே
சாபங்கள் போக்கி
புது வாழ்வு தந்தவரே
Paaduvaen Endrum En Christian Song in English
1. Paaduvaen Entum
En Yesuvin Pukal
En Jeeviya Kaalamellaam
Naan Ummaip Paaduvaen
Naan Ummai Paadaamal
Enna Seyvaen Jeevanum Aanavarae
Naan Ummaith Thaedaamal – Vaerangu
Selvaen En Vaalvin Naayakanae
Yesuvae En Uraividam
Ivvulakilae Enthan Nampikkai
Thodaruvaen Avar Atichchuvatai
Ini Varum Naalellaam
2. Paavasettil Nintu
Ennai Thookkiyeduththavarae
Saapangal Pokki
Puthu Vaalvu Thanthavarae
Keyboard Chords for Paaduvaen Endrum En
Comments are off this post