Mayaiyana Intha Ulaginile Lyrics

Mayaiyana Intha Ulaginile Paaviyaana Tamil Christian Song Lyrics From the Album The Best Of Premji Ebenezer Vol 1 Sung by. Premji Ebenezer.

Mayaiyana Intha Ulaginile Christian Song in Tamil

1. மாயையான இந்த உலகினிலே
பாவியான என்னைத் தேடி வந்தீரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
நிலையில்லாத இந்த உலகினிலே
கால்களை உறுதியாக்கினீரே
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
எங்கே செல்வேன்

தேனிலும் இனிமையானவரே
பாடலில் ராகமுமானவரே
உம் நாமம் உயர வேண்டும்
பூவிலே நாங்கள் பாடவே

2. எளிமையான எந்தன் வாழ்வினிலே
மகிமையைத் தந்த மகத்துவரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
தூய்மையாய் என்னை மாற்றுகிறீர்
செம்மையான வழியில் நடத்துகிறீர்
உம்மைவிட்டு நானும் எங்கே
செல்வேன் செல்வேன்

நீர் இல்லா வாழ்க்கை
வாழ்க்கையே இல்லை
அங்கும் இங்கும் அலைந்தபோதும்
நிம்மதி இல்ல
உம்மையே நானும் பற்றிடுவேனே
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
நம்பிடுவேனே

Mayaiyana Intha Ulaginile Christian Song in English

1. Maayaiyaana Intha Ulakinilae
Paaviyaana Ennaith Thaeti Vantheerae
Neer Illaa Vaalkkai
Ini Vaalkkai Illai
Nilaiyillaatha Intha Ulakinilae
Kaalkalai Uruthiyaakkineerae
Ummai Vittu Naanum Engae Selvaen
Engae Selvaen

Thaenilum Inimaiyaanavarae
Paadalil Raakamumaanavarae
Um Naamam Uyara Vaenndum
Poovilae Naangal Paadavae

2. Elimaiyaana Enthan Vaalvinilae
Makimaiyaith Thantha Makaththuvarae
Neer Illaa Vaalkkai
Ini Vaalkkai Illai
Thooymaiyaay Ennai Maattukireer
Semmaiyaana Valiyil Nadaththukireer
Ummaivittu Naanum Engae
Selvaen Selvaen

Neer Illaa Vaalkkai
Vaalkkaiyae Illai
Angum Ingum Alainthapothum
Nimmathi Illa
Ummaiyae Naanum Pattiduvaenae
Inpaththilum Thunpaththilum
Nampiduvaenae

Other Songs from The Best Of Premji Ebenezer Vol 1 Album

Comments are off this post