Immattum Kaathavar Lyrics

Immattum Kaathavar Immaanuvael Avar Iniyum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ummal Koodum Vol 3 Sung by. Robert Roy.

Immattum Kaathavar Christian Song in Tamil

இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
அவர் இனியும் நடத்திடுவார்
அவர் கிருபை என்றென்றுமுள்ளது

1. தாழ்வில் நினைத்தவரே
என்னை தயவாய் தூக்கினீரே
சத்துருவின் கையினின்று விடுதலை தந்தவரை
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

2. உம் வார்த்தையால் தேற்றினீரே
ஆத்துமாவில் பெலன் தந்தீரே
கூப்பிடும் போது பதில் தரும் தேவனே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

3. உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னை தாங்கி இரட்சிப்பவரே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்
என்றென்றும் நம்பிடுவேன்

Immattum Kaathavar Christian Song in English

Immattum Kaathavar Immaanuvael
Avar Iniyum Nadaththiduvaar
Avar Kirupai Ententumullathu

1. Thaalvil Ninaiththavarae
Ennai Thayavaay Thookkineerae
Saththuruvin Kaiyinintu Viduthalai Thanthavarai
Ententum Sthoththirippaen

2. Um Vaarththaiyaal Thaettineerae
Aaththumaavil Pelan Thantheerae
Kooppidum Pothu Pathil Tharum Thaevanae
Ummaiyae Aaraathippaen

3. Um Neethiyin Valakkaraththaal
Ennai Thaangi Iratchippavarae
Enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippaar
Ententum Nampiduvaen

Keyboard Chords for Immattum Kaathavar

Other Songs from Ummal Koodum Vol 3 Album

Comments are off this post