Yesuve Ummai Uyathiduven Lyrics
Yesuve Ummai Uyathiduven En Naesarae Ummai Paaduvaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Umakkae Aarradhanai Sung by. Robert Roy.
Yesuve Ummai Uyathiduven Christian Song in Tamil
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நேசரே உம்மைப் பாடுவேன்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைகட்காக
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – ஐயா
உமக்கே ஆராதனை
1. நீர் தான் என் தஞ்சமே
நீர் தான் என் கோட்டையே
துன்ப வேளையில் தூக்கி என்னை
தோளில் சுமந்தவரே
2. நீரே என் ஆதாரமே
நீரே என் துனையாளரே
சோர்ந்திடும் நேரம் சார்ந்திட உந்தன்
கிருபை ஈந்தவரே
3. நீர் தான் என் பெலன்
நீர் தான் என் சுகமே
கண்ணீர் துடைத்து கவலை போக்கி
ஆறுதல் அளிப்பவரே
Yesuve Ummai Uyathiduven Christian Song in English
Yesuvae Ummai Uyarththiduvaen
En Naesarae Ummai Paaduvaen
Neer Seytha Ellaa Nanmaikatkaaka
Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai – Aiyaa
Umakkae Aaraathanai
1. Neer Thaan En Thanjamae
Neer Thaan En Kottayae
Thunpa Vaelaiyil Thookki Ennai
Tholil Sumanthavarae
2. Neerae En Aathaaramae
Neerae En Thunaiyaalarae
Sornthidum Naeram Saarnthida Unthan
Kirupai Eenthavarae
3. Neer Thaan En Pelan
Neer Thaan En Sukamae
Kannnneer Thutaiththu Kavalai Pokki
Aaruthal Alippavarae
Keyboard Chords for Yesuve Ummai Uyathiduven
Comments are off this post