Engal Darisanathil Entha Lyrics
Engal Darisanathil Entha Uzhiyathil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Umakkae Aarradhanai Sung by. Robert Roy.
Engal Darisanathil Entha Christian Song in Tamil
எங்கள் தரிசனத்தில் எந்த ஊழியத்தில்
நிறைவேற்றிடும் ஆவியானவரே
தரிசனம் தந்தவரே…
நிறைவேற்றிட உதவிடுமே…
1. நாங்கள் இழந்து போன உந்தன் வல்லமையை
மீண்டும் தந்திடுமே
நாங்கள் மறந்து போன தரிசனத்தை
மீண்டும் புதுப்பித்திடும்
2. எங்கள் பார்வையை ஒரு விசை தெளிவாக்கிடும்
நோக்கத்தை நேராக்கிடும்
உந்தன் சித்தத்தை விட்டு விலகிடாமல்
காத்துக் கொள்ளும் தெய்வமே
3. நாங்கள் உண்மையுள்ளவர்களென்று நம்பி
தந்தீரே ஊழியத்தை
உண்மையாய் செய்திட வாஞ்சிக்கிறோம்
பெலத்தால் நிரப்பிடுமே
Engal Darisanathil Entha Christian Song in English
Engal Darisanathil Entha Uzhiyathil
Niraivaettidum Aaviyaanavarae
Tharisanam Thanthavarae…
Niraivaettida Uthavidumae…
1. Naangal Ilanthu Pona Unthan Vallamaiyai
Meendum Thanthidumae
Naangal Maranthu Pona Tharisanaththai
Meendum Puthuppiththidum
2. Engal Paarvaiyai Oru Visai Thelivaakkidum
Nnokkaththai Naeraakkidum
Unthan Siththaththai Vittu Vilakidaamal
Kaaththuk Kollum Deivamae
3. Naangal Unnmaiyullavarkalentu Nampi
Thantheerae Uzhiyathai
Unnmaiyaay Seythida Vaanjikkirom
Belathal Nirappidumae
Keyboard Chords for Engal Darisanathil Entha
Comments are off this post