Neer Engal Meetpar Lyrics

Neer Engal Meetpar Neer Engal NesarTamil Christian Song Lyrics From the Album Ennai Kaanbavarae Sung by. Robert Roy.

Neer Engal Meetpar Christian Song in Tamil

1. நீர் எங்கள் மீட்பர், நீர் எங்கள் நேசர்
நீர் எங்கள் மேய்ப்பர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்களில் வாழ்பவர் பரிசுத்தர்

2. நீர் எங்கள் நம்பிக்கை , நீர் எங்கள் வல்லமை
நீர் எங்கள் மகிமை ஒப்பற்றவர் – 2
ஒப்பற்றவர் ஒப்பற்றவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் ஒப்பற்றவர்
ஒப்பற்றவர் ஒப்பற்றவர்
எங்களில் வாழ்பவர் ஒப்பற்றவர்

3. நீர் எங்கள் அன்பர், நீர் எங்கள் நண்பர்
நீர் எங்கள் வாழ்வில் அன்புள்ளவர் – 2
அன்புள்ளவர்அன்புள்ளவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் அன்புள்ளவர்
அன்புள்ளவர் அன்புள்ளவர்
எங்களில் வாழ்பவர் அன்புள்ளவர்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 4

Neer Engal Meetpar Christian Song in English

1. Neer Engal Meetpar, Neer Engal Nesar
Neer Engal Meippar Parisuthar – 2
Parisuthar Parisuthar
Senaigalin Karthar Parisuthar
Parisuthar Parisuthar
Engalil Vaazhbavar Parisuthar

2. Neer Engal Nambikkai Neer Engal Vallamai
Neer Engal Magimai Oppattravar – 2
Oppattravar Oppattravar
Senaigalin Karthar Oppattravar
Oppattravar Oppattravar
Engalil Vaazhbavar Oppattravar

3. Neer Engal Anbar, Neer Engal Nanbar
Neer Engal Vaazhkkai Anbullavar – 2
Anbullavar Anbullavar
Senaigalin Karthar Anbullavar
Anbullavar Anbullavar
Engalil Vaazhbavar Anbullavar

Parisutharae, Parisutharae
Senaigalin Karthar Parisutharae – 4

Keyboard Chords for Neer Engal Meetpar

Other Songs from Ennai Kaanbavarae Album

Comments are off this post