Yesu Podhumae Lyrics
Yesu Podhumae Yesu Podhumae En Yesu Podhumae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kanmalai Vol 3 Sung by. Reenu Kumar.
Yesu Podhumae Christian Song in Tamil
இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
இயேசு போதுமே என் இயேசு போதுமே
1. மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகிநாறிட்டாலும்
ஐஸ்வரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளிவிட்டாலும்
2. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் நான் முன் செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயங்கிட்டாலும்
நான் மயங்கிடாமல் என்றும் முன்னேறவே
3. எனக்காய் ஜீவன் விடுவாரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழிநடத்தவேரே
என்னை சந்திக்க வந்திடுவீரே
எந்த நாளிலுமே எந்த நிலையிலுமே – 4
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே
Yesu Podhumae Christian Song in English
Yesu Podhumae Yesu Podhumae
Yesu Podhumae En Yesu Podhumae
1. Manidhar Ennai Kaivitalum
Mamsam Aluginaaritalum
Ishwariyam Yavum Alindhitalum
Agadhavan Endru Thalivitalum
2. Pisasin Sodhanai Perugitalum
Sorndhu Pogamal Naan Munseluven
Ulagamum Maamisamum Mayangitalum
Naan Mayangidamal Endrum Munerave
3. Enakai Jeevan Vitavarae
Enodiruka Elundhavarae
Ennai Endrum Vazhinadathverae
Ennai Sandhika Vandhiduveere
Endha Nalilume Endha Nilaiyilume – 4
Endhan Vazhvinilae Yesu Podhumae
Keyboard Chords for Yesu Podhumae
Comments are off this post