Akkini Irakkum Thaevaa Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Akkini Irakkum Thaevaa Keyboard Chords (E Minor) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song.

Akkini Irakkum Thaevaa Keyboard Chords in Tamil

Chorus

Emஅக்கினி இறக்கும் தேவா

Dஆவியை பொழியும் இறைவா

Cஅருள்மார ஊற்றும் தேவா

Bவரங்கள் அருளும் இறைவா

Emவல்லமை பொழிந்திடுமே

Dபெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்

Cமரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்

B7எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ

Emஎங்களை உருவாக்கும்

Verse

Emஎலியாவின் வல்லமை எங்கே

Dஎலிசாவின் வல்லமை எங்கே

Dஉம் சீடர் கிரியை எAmங்கே

B7இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே    Em

Emஉடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு

Dதுணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு

Cஉறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு

B7பிடுங்கவும், இடிக்கவும், Amஅழிக்கவும்

B7கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்     Em

Akkini Irakkum Thaevaa Keyboard Chords in English

Chorus

EmAkkini Irakkum Thaevaa

DAaviyai Poliyum Iraivaa

CArulmaara Oottum Thaevaa

BVarangal Arulum Iraivaa

EmVallamai Polinthidumae

DPelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum

CMaranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum

B7Erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala

EmEngalai Uruvaakkum

Verse

EmEliyaavin Vallamai Engae

DElisaavin Vallamai Engae

DUm Seedar Kiriyai EnAmgae

B7Irattippaay Varam Thaarumae     Em

EmUdalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu

DThunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu

CUruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu

B7Pidungavum, Itikkavum, AmAlikkavum

B7Kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum     Em

Comments are off this post