Azhagaana Padaipe Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Azhagaana Padaipe Keyboard Chords (A Minor) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song Sung By.Giftson Durai.

Azhagaana Padaipe Keyboard Chords in Tamil

Chorus

Dsus2அழகான படைப்பே

அட அமுதே Amஉனக்கென்ன கோவமா?

Bbபொன் முகத்தின் சிரிப்பே

உன் முகத்தில் Amஇது என்ன சோகமா ?

Bbmசத்தியத்தை நீ புரிஞ்சா

அதுல பெரும் Amஅதிசயம் காத்திருக்கு

அதில் Gmசொல்லும்படி நீ நடந்தா

உனக்கு பெரும் Amபுதையலும் காத்திருக்கு

மலBbரே உன் Cகண்ணீரை துAm

சிறBbகே உன் Cசோகத்தை மAm

படைப்Bbபே உன்னை Cபடைத்தவரை பார்த்Amது

உன் Bbபழசெல்லாம் ஒதுக்கிட்டு

சோகத்தை மறந்துட்டு

Amஇயேசுவை நீ பாடு

Verse

Bbவாழ்க்கையில் உள்ள சோகமெல்லாம்

Amஅவரு தீர்ப்பாரு

இங்கு Gsus2நீயும் நானும் நல்லாருக்க

Amஅவரு வந்தாரு

ஒரு Bbவார்த்தை ஒன்னு போதும் உனக்கு

Cஎல்லாம் செய்வாரு

இதை Am     நீயும் நானும்நம்புனாலே

Bbவாழ்க்கையே ஜோரு

Fஓடு நில்Cலாம  Am7

Dm7சிலுவையில உனக்காய் எல்லாம்

Am7செஞ்சி முடிச்சாரு

Gm7பாடு சலிக்Fகாம

Bbmபரம தகப்பன் உன்னை இன்று

Am7கட்டி அணைப்பாரு

Azhagaana Padaipe Keyboard Chords in English

Chorus

Dsus2Azhagaana Padaippe

Ada amuthe Amunakkenna kovama?

BbPon mugaththin sirippe

Un mugaththil Amithu enna sogama?

BbmSaththiyaththai nee purincha

Athula perum Amathisayam kaththirukku

Athil Gmsollum padi nee nadantha

Unakku perum Amputhaiyalum kaththirukku

MalaBbre un Ckanneerai thuAmda

SiraBbge un Csogaththai maAmra

PadaipBbpe unnai Cpadaiththavarai paarthAmthu

Un Bbpazhasellam othukkittu

Sogaththai maranthuttu

AmYesuvai nee paadu

Verse

BbVaazhkkaiyil ulla sogamellam

AmAvaru theerpparu

Ingu Gsus2neeyum nanum nallaayirukka

AmAvaru vantharu

Oru Bbvarththai onnu pothum unakku

CEllam seyvaaru

Ithai Am     neeyum nanum nampunaale

BbVazhkkaiye joru

FOdu nilClama  Am7

Dm7Siluvaiyila unakkaai ellaam

Am7Senji mudichcharu

Gm7Padu salikFkama

BbmParama thagappan unnai indru

Am7Katti anaippaaru

Comments are off this post