Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Keyboard Chords (D Minor) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song.

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Keyboard Chords in Tamil

Dmஎல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே    A

Aஇங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே    Dm

Dவல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்

Dmவாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே

Verse

Dmவானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்

Dmகாற்றும் முதலில் படைத்தாரே    A

Aவகை வகையான பயிர்களும்

Aஉயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்Dmதாரே

Dmஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை

Dmஅவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே

Dmஅது முதல் உலகில் மனுகுலம்

Dmபலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Keyboard Chords in English

DmEllaa Makimaiyum Karththarukkae    A

AIngae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae    Dm

DVallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil

DmVaalum Uyirkalin Thanthaikkae

Verse

DmVaanum Oliyum Nilamum Neerum

DmKaattum Muthalil Pataiththaarae    A

AVakai Vakaiyaana Payirkalum

AUyirkalum Pataiththu Perukida VithithDmthaarae

DmAathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai

DmAvar Than Saayalil Pataiththaarae

DmAthu Muthal Ulakil Manukulam

DmPaluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae

Comments are off this post