En Dhesamae Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

En Dhesamae Keyboard Chords (A Minor) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song Sung By. David Emmanuel.

En Dhesamae Keyboard Chords in Tamil

Amஎன் தேசமே நீ Dmகலங்குவது ஏனோ

அளFவில்லா துயரங்களை எதிர்Gகொண்டு நின்றாயோ

Amஉன்னை உருவாக்கும் தெய்வம் Dmஇயேசு அல்லவோ

Fஇதுவரை காத்த தெய்வம் Gஇனியும் காத்திட மறப்பாரோ     Am

Chorus

Amமறந்திடு கடந்த பாதையின் வழியை

Am/Gபிறந்திடு கிறிஸ்து இயேசுவின் வழியாய்

Fஎழுதிடு உன் வாழ்க்கையின் தருணத்தை

Gபிடித்திடு இயேசு கிறிஸ்துவின் கரத்தை    Am

இயேசு கிறிஸ்துவின் கரத்தை    Em

Verse

Amவியாதியின் வாசலில் நான் நுழைந்தித்த போதிலும்

Dmகலங்காதே என்று என்னை உயிர்ப்பித்த ஜீவன்

Fசகல உறவும் என்னை வெறுத்தித்தா போதிலும்

Gஎனக்காக உத்திரம் சிந்தி வெற்றி சிறந்த நாயகன்

Amஇருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடந்தித்த போதிலும்

Dmஎதுவும் உன்னை அணுகாது என்று வாக்களித்த எஜமானன்

Fதாய் மறந்திட தந்தை வெறுத்திட நண்பன் விலகிட

தனிமை என்னை Gசூழ்ந்தது நான் இருக்கிறேன்

உயிர் தந்து விட்டேன் வெற்றி சிறந்தித்தேன்

Amஎன்று கர்த்தரின் அன்பு அணைத்தது

என்று Dmகர்த்தரின் அன்பு அணைத்தது

Bridge

Amபயம் கொல்லாதே என் ஜனமே நீ Dmபயம் கொள்ளாதே

எல்லா Fதடைகளை உடைக்கும் நேசர் உண்டு நீ Gபயம் கொள்ளாதே

En Dhesamae Keyboard Chords in English

AmEn Dhesamae Nee DmKalanguvathu Eno

AlaFvillaa Tuyarangalai EthirGkondu Nindraayo

AmUnnai Uruvaakkum Theivam DmYesu Allavo

FIthuvarai Kaattha Theivam GIniyum Kaatthida Marappaaro     Am

Chorus

AmMaranthidu Kadantha Paathaiyin Valiyai

Am/GPiranthidu Kristhu Yesuvin Vazhiyaai

FEzhuthidu Un Vaazhkaiyin Tarunatthai

GPiditthidu Yesu Kristhuvin Karatthai    Am

Yesu Kristhuvin Karatthai    Em

Verse

AmViyaathiyin Vaasalil Naan Nuzhainthittha Pothilum

DmKalangaathey Endru Ennai Uyirpittha Jeevan

FSagala Uravum Ennai Verutthittha Pothilum

GEnakkaaga Uthiram Sinthi Vetri Sirantha Naayagan

AmIrul Soolntha Pallatthaakil Nadanthittha Pothilum

DmEthuvum Unnai Anugaathu Endru Vaakkalittha Ejamaanan

FThaai Maranthida Thanthai Veruthida Nanban Vilagida

Thanimai Ennai GSoolnthathu Naan Irukiren

Uyir Thanthu Vitten Vetri Siranthitthen

AmEndru Kartharin Anbu Anaitthathu

Endru DmKartharin Anbu Anaitthathu

Bridge

AmBayam Kollaaathey En Janamae Nee DmBayam Kollaathey

Ellaa FThadaigalai Udaikkum Nesar Undu Nee GBayam Kollaathey

Comments are off this post