Iyarkaiyin Azhakil Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Iyarkaiyin Azhakil Keyboard Chords (E Major) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song.

Iyarkaiyin Azhakil Keyboard Chords in Tamil

Eஇயற்கையின் அழகில் இதயம் நிAbmறைந்த

Eஇயேசுவை நான் கண்டேன்     Gbm

Bஇயற்கை உலகின் இனிய வண்ணத்தில்     Gbm

Bஇயேவை நான் கண்டடேன்     E

Chorus

Eஎல்லாம் படைAத்த மன்னவா     E

Gbஎங்கும் நிறைந்த Bவிண்ணவா     E

B7உந்தன் மலரடி Eபணிகின்றேன்

B7உந்தன் பொன்னடி Eபோற்றுகிறேன்

Verse

Eசூரியன் சந்திரன் எழில் மிகு ஒளியில்

Aஉலகின் ஒளியாய் இயேசுவை நான் கண்டேன்     E

Aபாடும் பறவைகள் இனிGbmய ஒலியில்

B7பாசமாய் அழைக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்      E

Aமாலைப் பொழுதின் செEந்நிற ஒளியில்

Bகுருதியின் காட்சி கண்டேEன்

Iyarkaiyin Azhakil Keyboard Chords in English

EIyarkaiyin Alakil Ithayam NiAbmraintha

EYesuvai Naan Kanntaen     Gbm

BIyarkai Ulakin Iniya Vannnaththil     Gbm

BIyaevai Naan Kanndataen     E

Chorus

EEllaam PataiAththa Mannavaa     E

GbEngum Niraintha BVinnnavaa     E

B7Unthan Malarati EPannikinten

B7Unthan Ponnati EPottukiraen

Verse

ESooriyan Santhiran Elil Miku Oliyil

AUlakin Oliyaay Yesuvai Naan Kanntaen      E

APaadum Paravaikal IniGbmya Oliyil

B7Paasamaay Alaikkum Yesuvai Naan Kanntaen     E

AMaalaip Poluthin SenEnira Oliyil

BKuruthiyin Kaatchi KanntaeEn

Comments are off this post