Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Keyboard Chords (E Minor) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song.

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Keyboard Chords in Tamil

Emகொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது

Emமனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது

Verse

Emஎப்படி தான் மனித கரங்களும்

Emபுனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ

Emஅப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய

Emஎப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ

Emஅய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே

Emமரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்

Emபெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே

Emவா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே

Emபெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே

Emஅப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி

Emஇப்பாவியை நினைத்தீர்

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Keyboard Chords in English

EmKolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu

EmManam Kumuruthu Mey Silirththiduthu

Verse

EmEppati Thaan Manitha Karangalum

EmPunitha Thalaiyai Kottath Thunninthatho

EmAppatiyae Avar Kannangalil Araiya

EmEppatiththaan Paava Karangal Elunthatho

EmAyyo Katharukintarae Avar Kannangal Sivanthidavae

EmMariyaal Muththamitta Maasatta Kaalkal

EmPeruthoru Aanniyinaal Kurusil Entathae

EmVaa Enta Alaiththa Anpin Karangal Nnokavae

EmPerithoru Aanniyaal Kurusi Entathae

EmAppaa Angae Kurusinil Paaviyai Nnokki

EmIppaaviyai Ninaiththeer

Comments are off this post