Vidai Ariyaa Kalangal Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Vidai Ariyaa Kalangal Keyboard Chords (D – Major) and lyrics with all transpose control from Tamil Christian Song From The Album Thoonga Iravugal Vol 3 Sung By. Giftson Durai.

Vidai Ariyaa Kalangal Keyboard Chords in Tamil

Dவிடை அறியா காலங்கள்

Gதினம் புரியா நேரங்கள்

Bm7எந்தன் நெஞ்சின் ஆழங்கள்

Gதேடிப்பார்க்கிறேன்

Dவிடை அறியா காலைகள்

Gதினம் புரியா கவலைகள்

Bm7வஞ்சனைகள் ஏதும் இன்றி

Gஉண்மை சொல்கிறேன்

Chorus:

கைகள் Bm7கோர்த்து நடக்கும் Aபோது

போகும் Gபாதை தெரிEm7யாதFm7வன்

கைகள் Bm7ரெண்டும் இறுக்கிப்Aபிடித்தும்

உந்தன் Gபாசம் புரிEm7யாதFm7வன்

கைகள் Bm7கோர்த்து நடக்கும் Aஉந்தன்

பாத Gசுவடை தெரிEm7யாதFm7வன்

உண்மை Bm7புரிந்தும் உம்மை Aதெரிந்தும்

தைரிGயங்கள் இல்Aலாதவன்

Stanza:

Bm7ஓ..ஓ…பகலினில் Gதொலைந்தேன்

நெஞ்சில் Bm7ஆ..இரவினில் Gகரைந்தேன்

உம் Dகைகள் நான் பிடித்தால்

தடுGமாறி ஊசலாடும்

என் Bm7கைகள் நீர் பிடித்தால்

விலGகாமல் வலுவாகும்

உம் Bm7கரங்கள் நான் பிடித்தால்

தடுGமாறி ஊசலாடும்

என் Bm7கைகள் நீர் பிடித்தால்

விலGகாமல் வலுவாகும்

போகும் தூரம் எல்லாம் அழகாகும்

Vidai Ariyaa Kalangal Keyboard Chords in English

DVidai Ariyaa Kalangal

GThinam Puriya Nerangal

Bm7Enthan Nenjin Aazhangal

GThedipparkkiraen

DVidai Ariyaa Kaalaigal

GThinam Puriya Kavalaigal

Bm7Vanjanaikal Yethum Indri

GUnmai Solgiraen

Chorus:

Kaigal Bm7Korthu Nadakum Abodhu

Pogum GPadhai TheriEm7yathaFm7van

Kaigal Bm7Rendum IrukiApidithum

Undhan GPasam PuriEm7yathaFm7van

Kaigal Bm7Korthu Nadakum AUndhan

Padha GSuvadai TheriEm7yathaFm7van

Unmai Bm7Purindhum Ummai ATherinthum

ThairiGyangal IlAladhavan

Stanza:

Bm7Oh ..Oh.. Pagalinil GTholainthaen

Nenjil Bm7Aaa !! Iravinil GKarainthaen

Um DKaigal Nan Pidithaal

ThaduGmaari Oosalaadum

En Bm7Kaigal Neer Pidiththaal

VilaGgaamal Valuvaagum

Um Bm7Karangal Nan Pidithaal

ThaduGmaari Oosalaadum

En Bm7Kaigal Neer Pidiththaal

VilaGgaamal Valuvaagum

Pogum Thooram Ellam Azhagaagum

Comments are off this post