Nambikkai Pongal – Vijay Aaron Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Nambikkai Pongal Keyboard Chords (E Minor) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Pongal Song Sung By.Vijay Aaron.

Nambikkai Pongal Keyboard Chords in Tamil

Emசெம்மண்ண விளைய செய்து

கருமண்ண தழைக்க செய்து

புசித்து திருப்தி Dஅடைய செய்தாEmரே

Emஆத்து தண்ணி வத்தினாலும்

சேத்து மேல கால வைக்க

வானத்தையே திறந்து விட்டாரே

எங்க நிலமெல்லாம் நனைஞ்சாச்சி

Chorus

Amதன்னா தன்னா Emதானே

பயிர் Emஎனக்காக Aமுளைச்சாச்சு

Amதன்னா தன்னா Emதானே

Emசொல்லுறேன் Cகேட்டுக்கோ Dஎங்க நிலம் Emஅழியாது

Emஏன்னா Cஎன்னன்னா Dஅப்பா குணம் Emஅப்படித்தான் பா

Verse

Gகளத்துக்குள்ள நம்பிக்கையா கால வைப்போமே

எங்க Cகாளையனும் மிதிக்க தொடங்குDவான்

Gவிதையெல்லாம் சந்தோசமா Emவளர தொடங்குமே

எங்க Cசனத்தோட வயிறு நிரம்புDமே

Gபால் கொடுக்கிற பசுவும் கூட பைய பைய மிதிக்குதே

Amநெல்மணிய நெனச்சு பாக்குEmதே

Gவானம் பார்த்து நின்னோமே ஆண்டவர பாத்தோமே

Amஅமுக்கி குலுக்கி சரியா செய்தாEmரே

Emஎதுனாலும் எதுDவானாலும் நாங்க அவர நம்புEmவோம்

நிறைவேதும் Dகுறையாம

எங்களை பார்த்துக்கொள்வாEmரு

Nambikkai Pongal Keyboard Chords in English

EmSemmannai vilaiya seithu

Karumannai thazhaikka seithu

Pusikka thirupthi D adaiya seithaEmre

EmAathu thanni vathinalum

Sethu mela kaala vaikka

Vanathaiye thiranthu vittare

Enga nilamellam nanainjachi

Chorus

AmThanna thanna Emthane

Payir EmEnakkaga AMulaichchaachu

AmThannaa Thannaa EmThannaa

EmSolluren Ckettukko Denga nilam Emazhiyathu

EmEanna Cennanna Dappa kunam Emappadithan pa

Verse

GKalathukulla nampikkaiya kala vaippome

Enga Ckalaiyanum mithikka thodanguDvaan

GVithaiyellam santhoshama Emvalara thodangume

Enga Csanathode vayiru nirampuDme

GPaal kodukkira pasuvum kooda paiya paiya mithikkuthe

AmNelmaniya ninachchu pakkuEmthe

GVanam parthu ninnome aandavara pathome

AmAmukki kulukki sariya seithaEmre

EmEthunalum ethuDvanalum nanga avara nampuEmvom

Niraivethum Dkuraiyama

Engalai parthu kolvaaEmru

Comments are off this post