Vinnilae Melam Mulanga Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Vinnilae Melam Mulanga Keyboard Chords (E Major) and lyrics with all transpose control From Tamil Christmas Song Sung By.The Overflowing Cup.

Vinnilae Melam Mulanga Keyboard Chords in Tamil

Eவிண்ணிலே Aமேளம் முழங்க

மண்ணிEலே Aமாந்தர் மகிB

தேன் நிBலா Aகானம் பாடிட

Bமன்னவன் பிறந்திட்Eடார்

மானிEடர் Aபாவம் போக்கிட

பாரிEலே Aமீட்பு பெருகிB

பரலோக Eவாசல் திறந்திட

Eஇரட்சகர் Bஉதித்திட்டார்

தேவ Aபாலன் இயேசு Bபிறந்திட்டார்

Bஅடிமைக் கோலம் Eஎடுத்திட்டார்

Aஎங்கும் நற்செய்தி கூறிEயே

Bமீட்பரை கொண்டாடுவோம்

Chorus

Happy EChristmas

Merry BChristmas

Happy EChristmas

Verse

Eதூதர் சேனை பாடிட

மேய்ப்பர் கூட்டம் தரிசிக்க

Bஞானிகள் எங்கும் தேடிட

விண்ணின் மேன்மை தோன்றினார்

பாடுEவோம்D     

Eமீட்பின் கீதம் பாரில் தொனிக்குEதே – தேவ பாலன்

Vinnilae Melam Mulanga Keyboard Chords in English

EVinnile Amelam mulanga

ManniEle Amanthar magiBla

Thaen niBla Aganam padida

BMannavan piranthiEtar

ManiEdar Apaavam pokida

PariElae Ameetpu perugiBda

Paraloga Evaasal thiranthida

ERatchagar Buthithitar

Deva Apalan Yesu Bpiranthitar

BAdimai kolam Eeduthitar

AEngum narcheithi kooriEyae

BMeetparai kondaduvom

Chorus

Happy EChristmas

Merry BChristmas

Happy EChristmas

Verse

EThoothar senai padida

Meipar kootam tharisika

BGnanigal engum thedida

Vinnin maenmai thondrinar

PaaduEvomD     

EMeetpin geetham paril thonikuEthey – Deva palan

Comments are off this post