En Nesare Enthan Manavalane Enna Nambungappa Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. David Vijayakanth, Jacinth David.
என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே (2)
என்ன நம்புங்கப்பா உமக்காய் வாழுவேன் (2)
1. இவரே என் சிநேகிதர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் (2)
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
உன் நேசத்தால் என்னை இழுத்துக்கொள்ளும் (2)
என் நேசர் என்னுடையவர்
நான் என்றும் உம்முடையவன்
உம்மோடு யுக யுகமாய்
வாழ நானும் வாஞ்சிக்கிறேன் (2)
2. சாரோனின் ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே (2)
எந்தன் மணவாளியே
என் பிரியமே என் ரூபவதியே
என்று என்னை அழைத்து
என்னை வர்ணிக்கும் என் நாயகனே
உம்மையே சார்ந்து கொண்டு
பரிசுத்தம் காத்துக் கொண்டு
சீயோனில் முகமுகமாய்
காண நானும் வஞ்சிக்கிறேன் (2)
En Nesare Enthan Manavalane (2)
Enna Nambungappa Umakkai Vaazhuven (2)
1. Ivare En Snegithar
Pathinayirangalil Siranthor
Mutrilum Azhagullavar
Um Nesathal Ennai Izhuthukollum (2)
En Nesar Ennudaiyavar
Nan Endrum Ummudaiyavan
Ummodu Yuga Yuga Mai
Vaazha Nanum Vaanjikiren (2)
2. Saronin Roja Pallathaakin Leeliye
Enthan Manavaaliye En Piriyame (2)
En Rooba Vathiye
Endru Ennai Azhaithu
Ennai Varnikkum En Nayagane
Ummaiye Saarnthukondu
Parisutham Kathukondu
Seeyonil Muga Mugamai
Kaana Nanum Vaanjikiren (2)
Comments are off this post