Aadhiyum Andhamum Aanavar Song Lyrics
Aadhiyum Andhamum Aanavar Albaavum Omegaavum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 2 Sung By. Daniel Jawahar.
Aadhiyum Andhamum Aanavar Christian Song in Tamil
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அல்பா ஒமேகாவும் ஆனவர்
துவக்கம் முடிவும் இல்லயே – ஆமென்
1. நிகரே இல்லா தேவனே நீதியின் அரசே
அக்கினி வல்லமை வேண்டுமே இன்றே வேண்டுமே
பாடுவேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா இயேசு இராஜனே
துதிப்பேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா தூதர் சேனையே
2. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் கிருபையுள்ளவர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவர் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
3. குருடரின் கண்களை திறந்தவர் அதிசயமானவர்
செவிடரின் செவிகளை திரந்தவர் அற்புதம் செய்பவர்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் தூய ஆவியே – எனக்காய்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் பரிசுத்த ஆவியே
Aadhiyum Andhamum Aanavar Christian Song in English
Aathiyum Anthamumaanavar
Albaavum Omegaavum Aanavar
Thuvakamum Mudivum Illaiyae – Amen
1. Nigarae Illa Devanae Neethiyin Arasae
Akkini Vallamai Vendumae Indrae Vendumae
Paaduvaen Alaelooya Alaelooya Yesu Raajanae
Thudhipaen Alaelooya Alaelooya Thoothar Senaiyae
2. Oruvaraai Athisayam Seipavar Kirubai Ullavar
Vaanamum Boomiyum Padaithavar Umakkae Sthothiram
Thudhiyin Aarathani Aarathanai Endrum Hosanna
Thudhiyin Aarathani Aarathanai Endrum Hosanna
3. Kurudarin Kangalai Thiranthavar Athisayamaanavar
Sevidarin Sevigalai Thiranthavar Arputham Seibavar
Irangi Vaarum Irangi Vaarum Thooya Aaviyae – Enakai
Irangi Vaarum Irangi Vaarum Parisutha Aviyae
Comments are off this post