Aanantham Enakku Kitaiththathu Song Lyrics
Aanantham Enakku Kitaiththathu En Vaalkkaiyae Maariyathu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Aagustin Dhas.
Aanantham Enakku Kitaiththathu Christian Song in Tamil
ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது
என் வாழ்க்கையே மாறியது
என் உள்ளத்தில் இயேசு வந்தார்
என் வாழ்க்கையின் ராஜாவானார்
1. கர்த்தரை ருசித்து அறிந்து கொண்டேன்
எவ்வளவு எவ்வளவு அன்பானவர்
உலகம் முழுவதிலும் கண்டதில்லை
இயேசுவின் அன்பினை போல
2. என் மகிழ்ச்சி கடலின் அலை போன்றது
இயேசுவை என்றும் தொடர்கின்றது
என்னை அழைத்து நன்மை செய்தார்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்
3. கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடிடுவேன்
கன்மலையை சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
எத்தனை மகிழ்ச்சி பெருகிடுதே
இயேசு என் மீட்பரானார்
Aanantham Enakku Kitaiththathu Christian Song in English
Aanantham Enakku Kitaiththathu
En Vaalkkaiyae Maariyathu
En Ullaththil Yesu Vanthaar
En Vaalkkaiyin Raajaavaanaar
1. Karththarai Rusiththu Arinthu Konntaen
Evvalavu Evvalavu Anpaanavar
Ulakam Muluvathilum Kanndathillai
Yesuvin Anpinai Pola
2. En Makilchchi Kadalin Alai Pontathu
Yesuvai Entum Thodarkintathu
Ennai Alaiththu Nanmai Seythaar
Ennaalum Thuthiththiduvaen
3. Karththarai Kempeeramaay Paadiduvaen
Kanmalaiyai Sangarththanam Pannnniduvaen
Eththanai Makilchchi Perukiduthae
Yesu En Meetparaanaar
Comments are off this post