Aanndavaa Pirasannamaaki Song Lyrics
Aanndavaa Pirasannamaaki Jeevan Oothi Uyirppiyum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Thomas O.Chisholm.
Aanndavaa Pirasannamaaki Christian Song in Tamil
1. ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்;
ஆசை காட்டும் தாசர்மீதில்
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்.
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்.
ஆசையோடு நிற்கிறோமே,
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்.
2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை
ஆவலோடே கூடினோம்;
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
நம்பி நாடி அண்டினோம்.
3. ஆண்டவா , மெய்பக்தர் செய்யும்
வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்;
அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்.
4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
இயேசுவே! கடாட்சியும்;
பெந்தே கொஸ்தின் திவ்விய ஈவை
தந்து ஆசீர்வதியும்.
Aanndavaa Pirasannamaaki Christian Song in English
1. Aanndavaa Pirasannamaaki
Jeevan Oothi Uyirppiyum;
Aasai Kaattum Thaasarmeethil
Aaseervaatham Oottidum.
Arulmaari Engal Paeril
Varushikkap Pannnuveer.
Aasaiyodu Nirkiromae,
Aaseervaatham Oottuveer.
2. Thaevareerin Paathaththanntai
Aavalotae Kootinom;
Unthan Thivviya Apishaekam
Nampi Naati Anntinom.
3. Aanndavaa , Meypakthar Seyyum
Vaenndukolaik Kaetkireer;
Anpin Svaalai Engal Nenjil
Intu Mootti Nirkireer.
4. Thaasar Thaedum Apishaekam
Yesuvae! Kadaatchiyum;
Penthae Kosthin Thivviya Eevai
Thanthu Aaseervathiyum.
Comments are off this post