Aaradhana Ente Aayudham Lyrics
Aaradhana Ente Aayudham Song Lyrics in Tamil
ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
ஆராதனை என்டே ஜீவிதம் – 2
ஆராதிச்சிடும் ஞங்கள் ஆராதிச்சிடும்
ஆராதிச்சு மறிகடந்நிடும் – 2
ஆராதிச்சிடும் ஞங்கள் ஆராதிச்சிடும்
கானானில் காலுவச்சு சொந்தமாக்கிடும்
ஆராதிச்சிடும் சபையாய் ஆராதிச்சிடும்
தூரமே கண்டதெல்லாம் கையிலெடுக்கும்
1. ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
தாம்றவாதில் தகர்ந்நு வீழும் – 2
ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
இரும்பு வாதில் ஸ்வதவே துறக்கும் – 2
2.ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
என்டே அப்பன் யுத்தம் செய்யும் – 2
வெள்ளச்சாட்டம் வீழும் போலே
வைறிகள் தகர்நு வீழும் – 2
3.ஆராதிக்கும் என்டே பக்க்ஷம்
தூதர் கூட்டம் துணையாய் நில்கும் – 2
ஒரு வழி அடஞ்சிடும்போல்
ஏழு வழி துறந்நிடுமே – 2
Aaradhana Ente Aayudham Song Lyrics in English
Aaradhana Ente Aayudham
Aaradhana Ente Jeevitham – 2
Aaradhichidum Njangal Aaradhichidum
Aaradhichu Mari Kadanthidum – 2
Aaradhichidum Njangal Aaradhichidum
Kananil Kaluvechu Sonthamakidum
Aaradhichidum Sabayai Aaradhichidum
Doorame Kandathellam Kayyiledukum
1. Aaradhikum Ente Munpil
Thamaravathil Thagarnthu Vizhum – 2
Aaradhikum Ente Munpil
Irumbu Vathil Swathave Thirakum – 2
2. Aaradhikum Ente Munpil
Ente Appan Yutham Cheyum – 2
Vellachattam Veezhum Pole
Vairikal Thagarnthu Vizhum – 2
3. Aaradhikum Ente Paksham
Thoodhar Kootam Thunayai Nilkum – 2
Oru Vazhi Adanjidum Pol
Yezhu Vazhi Thiranthidume – 2
Comments are off this post