Aaradhanaikul Vasam Seiyum Christian Song Lyrics
Aaradhanaikul Vasam Seiyum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yesuvai Solluvom Vol 4 Sung By. Rev Paul Thangiah.
Aaradhanaikul Vasam Seiyum Christian Song Lyrics in Tamil
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே எங்கள்
ஆராதனைக்குள் இன்று
வாசம் செய்கிறீர்
அல்லேலூயா ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர்மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
எம் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
4. மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Aaradhanaikul Vasam Seiyum Christian Song Lyrics in English
Aaraathanaikul Vaasam Seiyum
Aaviyaanavarae Engal
Aaraathanaikul Indru
Vaasam Seykireer
Alleiya Aaraathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
1. Seenaai Malaiyil Vaasam Seytheer
Seeyon Uchiyilum
Kanmalai Vedipil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum
2. Neethiyin Sabaiyil Vaasam Seytheer
Neermael Asaintheer
Thuthikalin Mathiyil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum
3. Parisutha Sthalathil Vaasam Seytheer
Palipeeda Neruppilae
Illangal Thorum Vaasam Seytheer
Em Ullathil Vaasam Seiyum
4. Mael Veettaraiyil Vaasam Seytheer
Maekangal Naduvil Neer
Nithiya Ulakil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum
Keyboard Chords for Aaradhanaikul Vasam Seiyum
Comments are off this post