Aaradhippaen Engal Yesuvae Christian Song Lyrics
Aaradhippaen Engal Yesuvae Ummai Aarathippaen Aaviyanavarae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 4 Sung By. David T.
Aaradhippaen Engal Yesuvae Christian Song Lyrics in Tamil
ஆராதிப்பேன் எங்கள் இயேசுவே
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆவியானவரே (2)
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் தூய பிதாவே (2)
1. வானம் என்றும் உந்தன் சிங்காசனம்
பூமி உம் பாதப்படி (2)
உம் பாதத்தில் நின்று கரங்கள் உயர்த்தி
உன்னதரே உம்மை தொழுகிறோம் (2)
2. சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தவர் நீரே
சர்வ வல்லவரே நீரே (2)
ஆவியோடாத்மா சரீரத்தை இணைத்து
சாஷ்டாங்கமாய் உம்மை பணிகிறோம் (2)
3. சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சீயோனின் இராஜாவே (2)
மாரநாதா சீக்கிரம் வாரும்
மன்னா உம்மை நாங்கள் வணங்குகிறோம் (2)
Aaradhippaen Engal Yesuvae Christian Song Lyrics in English
Aaradhippaen Engal Yesuvae
Ummai Aarathippaen Aaviyanavarae (2)
Aaradhippaen Aaradhippaen
Aaradhippaen Thooya Pidhaavae (2)
1. Vaanam Entrum Unthan Singasanam
Boomi Um Pathapadi (2)
Um Paathathil Nindru Karangal Uyarthi
Unnadharae Ummai Thozhukirom (2)
2. Sagalathaiyum Sirustithavar Neerae
Sarva Vallavar Neerae (2)
Aaviyodathma Sareerathai Inaithu
Saastaangamai Ummai Panigirom (2)
3. Singasanathil Veetrirukkum
Engal Seeyonin Rajaavae (2)
Maaranadha Seekiram Vaarum
Manna Ummai Naangal Vanangugirom (2)
Keyboard Chords for Aaradhippaen Engal Yesuvae
Comments are off this post