Aarainthu Paarum En Yesuvae Christian Song Lyrics

Artist
Album

Aarainthu Paarum En Yesuvae Ennai Arainthu Parumaen Sothithu Ariyum Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 2 Sung By. David T.

Aarainthu Paarum En Yesuvae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆராய்ந்து பாரும் என் இயேசுவே
என்னை ஆராய்ந்து பாருமேன்
சோதித்து அறியும் என் இயேசுவே
என்னை சோதித்து பாருமேன்

ஆராய்ந்து பாரும் சீர்தூக்கி பாரும்
நித்திய வழியில் நடத்தும் – என்னை

1. என் வழிகளும் நினைவுகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் இருதய சிந்தைகளை
முற்றும் முழுவதும் அறிந்தவரே

2. என் கண்களும் காட்சிகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் ஆசைகள் இச்சைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

3. என் கரங்களும்; கிரியைகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் கால்களின் பாதைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

4. என் நாவும் வார்த்தைகளும்
என்றும் உமக்கு முன் இருக்கின்றதே
என் செவி கேட்கும் ஓசைகளை
முற்றும் முழுதும் அறிந்தவரே

Aarainthu Paarum En Yesuvae Christian Song Lyrics in English

Aaraindhu Parum En Yesuvae
Ennai Arainthu Parumaen
Sothithu Ariyum En Yesuvae
Ennai Sothithu Parumaen

Aaraindhu Parum Seerthooki Parum
Nithiya Vazhiyil Nadathum – Ennai

1. En Vazhigalum Ninaivugalum
Endrum Umaku Mun Irukindradhae
En Irudhaiya Sindhaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

2. Kangalum Katchigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Aasaigal Ichaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

3. Karangalum, Kiriyaigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Kalgalin Padhaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

4. Navum Varthaigalum
Endrum Umaku Munn Irukindrathae
En Sevi Kaetkum Osaigalai
Muttrum Muzhuvadhum Arindhavarae

Keyboard Chords for Aarainthu Paarum En Yesuvae

Other Songs from Uthamiyae Vol 2 Album

Comments are off this post