Aasirvaatha Oottaay Lyrics
Aasirvaatha Oottaay Ennai Marrum Iyesuve Pesita Arul Vakkai Enthan Navil Tharume Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Henry Joseph.
Aasirvaatha Oottaay Christian Song in Tamil
ஆசிர்வாத ஊற்றாய்
என்னை மாற்றும் இயேசுவே
பேசிட அருள் வாக்கை
எந்தன் நாவில் தாருமே
1. நைந்த உள்ளங்கள் ஆயிரங்கள்
ஐந்து காய இரத்தம் ஒளஷதமே
நோய்கள் நீங்கிட பேய்கள் ஓடிட
பாவம் தீர்ந்திட புதிய சிருஷ்டியாகிட
2. ஏன் பிறந்தேன் என புலம்பிடுவோர்
ராப்பகலாய் நித்தம் நொந்திடுவோர்
உந்தன் அன்பிற்கு சொந்தமானவர்
என்றே ஆகவே அவர்கள் உம்மைத் தேடவே
3. திறப்பில் நின்று நான் அழுதிடவே
அழியும் மாந்தர்க்காய் புலம்பி நின்றேன்
விழித்தெழும்பியே ஜெபித்தழுதிட
தந்தேன் என்னையே எழுதித் தந்தேன் என்னையே
Aasirvaatha Oottaay Christian Song in English
Aasirvatha Uurray
Ennai Marrum Iyesuve
Pesita Arul Vakkai
Enthan Navil Tharume
1. Naintha Ullangkal Aayirangkal
Ainthu Kaya Iraththam Olashathame
Noykal Ningkita Peykal Ootita
Pavam Thirnthita Puthiya Sirushtiyakita
2. Yen Piranthen Ena Pulampituvor
Rappakalay Niththam Nonthituvor
Unthan Anpirku Sonthamanavar
Enre Aakave Avarkal Ummaith Thetave
3. Thirappil Ninru Nan Azhuthitave
Azhiyum Mantharkkay Pulampi Ninren
Vizhiththezhumpiye Jepiththazhuthita
Thanthen Ennaiye Ezhuthith Thanthen Ennaiye




Comments are off this post