Aasirvathikkum Devan Lyrics
Aasirvathikkum Devan Nammai Enrum Nadaththiduvar Tamil Christian Song Lyrics from the album Azhagae Sung by. Pr. Philip Jeyaraj.
Aasirvathikkum Devan Christian Song Lyrics in Tamil
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
நம்மை என்றும் நடத்திடுவார் – 2
இந்த வருடம் முழுவதும்
தம் கிருபையால் மூடுவர் – 2
நித்தம் நித்தம் நீ வளருவாய்
நித்தம் நித்தம் நீ செழித்திருப்பாய்
நித்தம் நித்தம் நீ உயருவாய்
பூத்து கனிகள் தருவாய் – 2
1. (உன்னை) கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும்
யேசு என்றென்றும் நடத்துவர் – 2
உன் பெயரை அவர் என்றென்றும்
பெருமை படுத்துவார் … – 2
நித்தம் நித்தம் நீ வளருவாய்
நித்தம் நித்தம் நீ செழித்திருப்பாய்
நித்தம் நித்தம் நீ உயருவாய்
பூத்து கனிகள் தருவாய் – 2
2. ஐஸ்வர்யம் கணமும்
அவர் கரத்தில் உள்ளது – 2
உன்னை பலப்படுத்த மேன்மை படுத்த
அவர் கரத்தினால் ஆகுமே – 2
Aasirvathikkum Devan Christian Song Lyrics in English
Aasirvathikkum Devan
Nammai Enrum Nadaththiduvar – 2
Intha Varudam Muzhuvathum
Tham Kirubaiyal Mooduvar – 2
Niththam Niththam Nee Vazharuvaai
Niththam Niththam Nee Seliththiruppai
Niththam Niththam Nee Uyaruvaai
Pooththu Kanikal Tharuvaai – 2
1. (Unnai) Keerthium Pugazhchiyaam
Yeasu Endrendrum Nadaththuvar – 2
Un Peyarai Avar Endrendrum
Perumai Paduthuvaar… – 2
Niththam Niththam Nee Vazharuvaai
Niththam Niththam Nee Seliththiruppai
Niththam Niththam Nee Uyaruvaai
Pooththu Kanikal Tharuvaai – 2
2. Aishwaryam Kanamum
Avar Karaththil Ullathu – 2
Unnai Palappaduththa Meanmai Paduththa
Avar Karaththinaal Aakumea – 2
Comments are off this post