Aathumavae Sthothari Muzhu Lyrics

Aathumavae Sthothari Muzhu Ullamae Sthoththiri Jeevanulla Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.

Aathumavae Sthothari Muzhu Christian Song in Tamil

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
அல்லேலூயா

1. ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்

2. நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்

3. பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ

4. நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்

Aathumavae Sthothari Muzhu Christian Song in English

Aaththumaavae Sthoththiri
Mulu Ullamae Sthoththiri
Jeevanulla Thaevanaith Thuthi
Allaelooyaa

1. Ontu Iranndu Entalla
Thaevan Thantha Nanmaikal
Kodaa Kodaa Kotiyaakumae
Ontu Iranndu Entalla
Nee Seluththum Nantikal
Kodaa Kodaa Kotiyaakattum

2. Naattilulla Makkalae
Poomiyin Kutikalae
Ennudan Thaevanaith Thuthiyungal
Koottilulla Paravaip Pol
Sikkik Konnda Nammaiyae
Viduviththa Thaevanaith Thuthiyungal

3. Peththalaekaem Vanthaarae
Kalvaarikkuch Sentarae
Yesu Enakkaay Jeevan Vittarae
Immakaa Sinaekaththai
Aaththumaavae Sinthippaay
Nenjamae Nee Marakkak Koodumo

4. Naanum En Veettarumo
Pottuvom Aaraathippom
Yesuvai Entumae Sevippom
Engal Paavam Manniththaar
Engal Thaevai Santhiththaar
Varukai Varai Nadaththich Selluvaar

Keyboard Chords for Aathumavae Sthothari Muzhu

Other Songs from Keerthanaigal Album

Comments are off this post