Aaviyai Malai Pool Ootrum Song Lyrics

Aaviyai Malai Pool Ootrum Pola Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum Paarikkai Jeevanai Vitta Christhe Old Tamil Christian Song Lyrics.

Aaviyai Malai Pool Ootrum Christian Song Lyrics in Tamil

ஆவியை மழைபோலே யூற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.

பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், – ஆவியை

1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். – ஆவியை

2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். – ஆவியை

3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். – ஆவியை

4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும்.. – ஆவியை

Aaviyai Malai Pool Ootrum Christian Song Lyrics in English

Aaviyai Malai Pola Ootrum – Pola
Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum

Paarikkai Jeevanai Vitta Christhe
Parinthu Neer Pesiye Irangida Seiyum – Aaviyai

1. Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi
Arul Maari Poliyare Paralogam Sendreer
Inba Perikkile Pongi Magila
Yeralamana Janangalai Serum – Aaviyai

2. Sitharundalaigira Aatai Pinnum
Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu
Patharathe Naan Than Un Nal Meippan Yesu
Bakkiyar Ennum Nal Vaakaiyarulum – Aaviyai

3. Kathiruntha Pala Perum – Manam
Kadinam Kalla Munne Um Paatham Serum
Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu
Suthalogam Vara Thuyavi Utrum – Aaviyai

4. Thothira Geethangal Paadi – Yengum
Suvishesa Jeyathaiye Nitham Nitham Thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha Aaviyin Arulmaari Utrum – Aaviyai

Keyboard Chords for Aaviyai Malai Pool Ootrum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post